Trung Dân và các danh hài bàn về cá độ

Tin mới

19/07/2014 23:50

Góp mặt trong tiết mục Thót lần đầu xuất hiện trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt (phát sóng lúc 20 giờ ngày 20-7 trên kênh HTV2), Trung Dân cùng các nghệ sĩ Chí Tài, Kiều Oanh, Hoàng Sơn, Đại Nghĩa, Nguyệt Ánh mang đến khán giả những màn tranh luận nảy lửa nhưng không kém phần hài hước quanh chủ đề World Cup - cá độ và các dịch vụ ăn theo qua phần dẫn chuyện thú vị của danh hài Anh Vũ.

Với bức tâm thư “bóng tung, nhà rung” do một người vợ gửi chồng dịp World Cup được MC Anh Vũ chia sẻ, các khách mời “đứng ngồi không yên”. Nếu cánh đàn ông tỏ ra khá kinh nghiệm thì chị em phụ nữ cũng không kém cạnh, quyết “chém gió” tới bến. Bên cạnh đó, các danh hài còn mang đến nhiều ý tưởng kinh doanh táo bạo mùa bóng lăn như: bán thuốc trợ tim, mở văn phòng tư vấn, kinh doanh “hậu sự”… cùng các biện pháp phòng tránh cá độ khó đụng hàng, như: kiểm tra nồng độ “banh trong máu” trước khi chọn chồng của diễn viên Nguyệt Ánh.

Cảnh trong Tài - Tiếu - Tuyệt. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Cảnh trong Tài - Tiếu - Tuyệt. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Góp thêm niềm vui cho chương trình, Trấn Thành khiến người xem cười ra nước mắt khi tự nhận là thầy giáo dạy văn qua tiểu phẩm Giáo án vàng. Qua tiểu phẩm Bạch Tuyết và bảy múi sầu riêng, NSND Hồng Vân tiếp tục phát huy sở trường diễn hài khi hóa thân thành phù thủy.

H.Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI