Trương Bá Chi cứu một cô gái tự vẫn

Tin mới

31/01/2011 08:22

(NLĐO)- Dù rất bận rộn đóng phim nhưng bà mẹ 2 con Trương Bá Chi không ngần ngại khi làm việc tốt. Cô đã cấp báo để cảnh sát cứu giúp một cô gái đang có ý định nhảy lầu tự vẫn.

Nữ diễn viên xứ cảng thơm hiện đang quay phim “Dương môn nữ tướng” ở Nội Mông. Khi được nghỉ một ngày ở khách sạn để khôi phục sức khỏe trước khi tiếp tục các cảnh quay khác, cô nhìn qua cửa sổ và phát hiện một cô gái đứng trên tầng thượng của một tòa nhà với ý định tự sát.
 
Trương Bá Chi từng gặp nhiều "sự cố" trong cuộc sống
 
Trương Bá Chi lập tức đón taxi cùng người trợ lý đến tòa nhà cô gái đang đứng. Trên đường đi, trợ lý của cô đã yêu cầu tài xế taxi gọi điện cho nhân viên an ninh cấp báo cảnh sát. Cảnh sát đã nhanh chóng đến và cứu sống cô gái.
 
Đây không phải là việc tốt đầu tiên Bá Chi từng làm trong đời. Một lần khi đi du lịch từ Hồng Kông đến Đài Loan, cô đã đến thăm một cô gái 15 tuổi bị ung thư. Thật không may, cô gái đã qua đời trong tháng đó, điều này làm cho Bá Chi suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống.
        
Gia đình là điểm tựa để Bá Chi vượt qua mọi thử thách
 
...và giúp cô có nhiều suy nghĩ sâu sắc hơn về ý nghĩa cuộc sống
 
Cô chia sẻ: “Cuộc sống thật quý giá, tôi mong mọi người trân trọng điều đó. Một số người thậm chí còn không có cơ hội để được sống. Vì thế những ai có thể sống thì phải sống thật tốt. Đừng từ bỏ cuộc sống của mình một cách dễ dàng”.
 
Vợ chồng Bá Chi hiện rất hạnh phúc với hai quý tử
 
Minh Khuê (Theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI