Trương Gia Huy súc miệng ngay sau khi hôn bạn diễn chuyển giới

Tin mới

05/12/2013 19:46

(NLĐO) – Việc tài tử Gia Huy vội vã súc miệng ngay sau khi hôn bạn diễn là người đẹp chuyển giới Nong Poy gây tranh luận dữ dội trên các trang mạng, diễn đàn Hoa ngữ. Một số cho rằng đây là thái độ kỳ thị người đồng giới, chỉ trích Gia Huy nhưng số khác bênh vực tài tử này. Gia Huy sau đó cũng lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện.

Mới đây, các trang mạng, diễn đàn Trung Quốc xôn xao khi đồng loạt đăng tải loạt ảnh trong phân cảnh Trương Gia Huy khóa môi nồng nhiệt người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy.
                
Ngay sau đó, bức ảnh Trương Gia Huy vội vàng súc miệng sau khi hôn Nong Poy cũng được công bố. Chính tấm ảnh này gây tranh luận, khiến không ít cư dân mạng chỉ trích thái độ của của nam diễn viên này kỳ thị, phân biệt đối xử... Dẫu vậy, cũng có nhiều cư dân mạng bênh vực thần tượng, cho rằng việc đó bình thường, không có gì đáng phải chê trách.
                                                                                                                 
Trả lời phỏng vấn báo chí, Trương Gia Huy thừa nhận anh đã súc miệng nhưng nói thêm: “Tôi hiểu Nong Poy và biết giới tính của cô ấy nhưng việc hôn cô ấy vẫn khiến tôi choáng. Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này nữa, những tấm ảnh đó có thể khiến mọi người hiểu nhầm rằng tôi ghét người chuyển giới”. Khi phóng viên hỏi về phản ứng của vợ anh là Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy cho biết: “Vợ tôi rất hiểu tôi, không có gì đáng lo ngại”.
                                                                       
Tảo độc (The White Storm) là phim về đề tài chống tội phạm ma túy sắp tới của đạo diễn Trần Mộc Thắng, quy tụ các diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Viên Tuyền…


Trương Gia Huy thừa nhận anh đã súc miệng nhưng bác chuyện ghét người chuyển giới. Ảnh: XINMIN
H.Bình (Theo Xinmin, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI