Trường Giang bày tỏ: “Với “Chàng hề xứ Quảng” 1, tôi đến với khán giả bằng tâm thế “chào sân” sau nhiều năm lăn lộn trong làng nghệ thuật. Còn live show lần này, tôi muốn tri ân khán giả đã dành tình cảm cho mình suốt thời gian qua”. Ở “Về quê”, Trường Giang sẽ giới thiệu 3 tiểu phẩm hài do chính anh viết kịch bản. Cả 3 tiểu phẩm: “Ai rồi cũng sẽ già”, “Con tôi là giám đốc” và “Đời không như là mơ” đều xoay quanh tình cảm gia đình, bà con lối xóm. “Tôi không thích những gì to tát, chỉ muốn gửi đến khán giả những thông điệp gần gũi nhất, dung dị nhất trong live show của mình” - anh cho biết.


Trường Giang nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất tại lễ trao Giải Mai Vàng 2015 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Trường Giang nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất tại lễ trao Giải Mai Vàng 2015 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Tròn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trường Giang đã thực hiện được ước mơ nổi tiếng, thoát nghèo của mình như lời anh chia sẻ. Đi lên bằng sự yêu nghề, từ một diễn viên phụ, Trường Giang giờ đã trở thành danh hài được công chúng yêu mến bởi sự duyên dáng và niềm đam mê nghệ thuật không ngừng nghỉ. Anh đã đoạt Giải Mai Vàng Diễn viên hài và giải Diễn viên kịch nói được yêu thích nhất 2015.

Trường Giang bộc bạch: “Lúc này, nhiệm vụ của tôi là cống hiến. Vậy nên, ngoài thời gian diễn, tôi còn dành nhiều thời gian cho việc viết kịch bản, chủ yếu là những tiểu phẩm hài”. Trường Giang cho biết anh đang chuẩn bị cho kế hoạch khác dài hơi và tốn sức lực hơn, đó là làm live show hoàn toàn miễn phí cho khán giả quê nhà Quảng Nam vào tháng 3-2017.

T.Trang