Trường Giang làm ca sĩ lắm chiêu trò

Tin mới

04/07/2014 21:32

Góp mặt trong tiểu phẩm Cờ líp của ai, Trường Giang mang đến người xem nhiều tiếng cười khi một thân một mình lao vào khẩu chiến với bộ đôi Lê Khánh - Hùng Thuận trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt, sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 20 giờ ngày 6-7.

Ngày ra mắt album được đầu tư tiền tỉ, ca sĩ Hàn Tuấn Vi - Hùng Thuận và quản lý Lê Khánh rất bất ngờ trước sự xuất hiện của “khách không mời” Quốc Truy Phong - Trường Giang. Thấy phóng viên Chí Tài của trang tin convit.com đến dự, Lê Khánh lên tiếng thừa nhận “cờ líp ngủ nuy” xôn xao cộng đồng mạng chính là tác phẩm của ca sĩ Hàn Tuấn Vi. Không chấp nhận sự thật, Quốc Truy Phong tố cặp đôi này “hôi cờ líp” của anh để nổi tiếng. Không ai nhường ai, cả ba một phen nổi loạn, còn “nhà báo” Chí Tài tỏ ra khoái chí vì được dịp phát huy năng khiếu “giật tít” của mình.

Trường Giang và Lê Khánh trong tiểu phẩm Cờ líp của ai Ảnh: D.I.D
Trường Giang và Lê Khánh trong tiểu phẩm Cờ líp của ai Ảnh: D.I.D

Qua tiểu phẩm Lấy bằng cấp tốc, danh hài Trấn Thành khiến người xem không khỏi nhịn cười khi nhập vai sinh viên học dốt. Góp thêm niềm vui cho chương trình, Lan Phương tiếp tục phát huy năng khiếu diễn hài qua tiểu phẩm Tết Trung thu te tua. 

T.Vĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI