Trường Giang với 65,75 lượt tin nhắn bình chọn đã giành chiến thắng. Anh xúc động kể từng sang nhà Hoài Linh chơi, thấy rất nhiều giải thưởng và rất ngưỡng mộ. "Giang đòi cầm thử nhưng "ổng" (NS Hoài Linh - pv) không cho. Đây là giải thưởng đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của Giang, cảm ơn tình cảm của quý vị khán giả đã dành cho Trường Giang" - Trường Giang thổ lộ.

Trường Giang nhận lời chúc mừng từ Việt Hương khi được xướng tên nhận giải

Trường Giang nhận lời chúc mừng từ Việt Hương khi được xướng tên nhận giải

Xúc động phát biểu tại lễ trao giải

Xúc động phát biểu tại lễ trao giải

Được xướng tên ở lĩnh vực Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Đông Nhi với 73,07% tin nhắn bình chọn từ khán giả, vượt qua Phương Vy và Vũ Cát Tường chia sẻ: "7 năm ca hát, đây là lần đầu tiên Nhi có cơ hội được chạm tay đến chiếc cúp mơ ước. Nếu không có tình cảm yêu thương từ phía quý vị và các bạn thì không có Đông Nhi của hôm nay". Bước lên nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất với 79,96% tin nhắn bình chọn, bỏ xa Quốc Thiên và Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh phát biểu: "Noo Phước Thịnh vô cùng tự hào khi cầm được chiếc cúp này. Cảm ơn khán giả đã yêu mến Noo Phước Thịnh trong thời gian rất dài".

Đông Nhi nhận giải

Đông Nhi nhận giải

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Lương Thế Thành được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích với 59,40% tin nhắn bình chọn. Anh cho biết rất bất ngờ khi được vinh danh bởi hai đồng nghiệp còn lại cũng rất xứng đáng. Nữ diễn viên được yêu thích của HTV Awards năm nay là Ngân Khánh với 49,36% tin nhắn bình chọn. Ngân Khánh gửi lời cảm ơn và dành tặng chiếc cúp cho mẹ ruột và chồng mới cưới - hai người luôn bên cạnh cô.

Ngân Khánh (ở giữa) nhận giải

Ngân Khánh (giữa) nhận giải

Lương Thế Thành

Lương Thế Thành

Lê Phương lần thứ hai đoạt giải Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích bằng 57,16% tin nhắn bình chọn. Trái với nhiều bộ cánh lộng lẫy của những người đẹp khác, cô diện chiếc áo dài nền nã, dịu dàng lên nhận giải. Thanh Hằng đoạt giải Người mẫu được yêu thích nhất một cách đầy thuyết phục với 75,18%. Trấn Thành và Quỳnh Hương lần lượt chiến thắng hạng mục Nam - Nữ dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Lê Phương

Lê Phương

Quỳnh Hương

Quỳnh Hương

Trấn Thành

Trấn Thành

Trước đó, trên thảm đỏ có sự xuất hiện những gương mặt: Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Ngân Khánh, Hạnh Thúy, Thân Thúy Hà, Huỳnh Đông, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Bình Minh, Trường Giang, Việt Hương... và các khách mời: Tóc Tiên, Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Trương Thị May, Xuân Lan, Diễm My 9x, Ngọc Lan, Phương Mỹ Chi, Dương Cẩm Luynh, Trương Nam Thành, Công Trí...

T.Trang. Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy