Trương Nam Thành nhảy Flashmob hưởng ứng Giờ Trái đất

Tin mới

23/03/2013 17:55

(NLĐO)- Hưởng ứng Giờ Trái đất, diễn viên - người mẫu Trương Nam Thành và gần 400 bạn tình nguyện của Trung tâm Unesco Văn hóa Giáo dục - Đào tạo (Unesco – Cep) đã có màn nhảy Flashmob sôi động tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên vào sáng 23-3.

Chương trình “Flashmob – Hưởng ứng Giờ Trái đất" do Ban điều phối Giờ Trái đất Việt Nam phối hợp với Thành đoàn TPHCM và UNESCO - Cep thực hiện với mục đích kêu gọi "10.000 dấu vân tay cam kết tắt đèn Giờ Trái đất".
 
Mặc dù trời nắng gắt nhưng Trương Nam Thành và các bạn tình nguyện viên vẫn hăng hái tham gia sự kiện này bằng những màn trình diễn Flashmob. Sau gần 30 phút sôi động và hào hứng với điệu nhảy Flashmob trên nền nhạc môi trường, Trương Nam Thành đã có buổi giao lưu vui vẻ với các bạn tình nguyện viên.

Trương Nam Thành nhảy Flashmob cùng các tình nguyện viên

 Trương Nam Thành cho biết anh rất vui khi được tham gia chương trình với tư cách là người khơi nguồn điệu nhảy vì bản thân anh cũng mong muốn được đem tiếng nói của mình để đánh thức suy nghĩ của mọi người về thực trạng môi sinh đang đi xuống trầm trọng, về nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt, về tình trạng khí hậu trái đất đang nóng lên từng ngày. Anh hy vọng mọi người ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống của mình bằng những hành động thiết thực. 

Trương Nam Thành giao lưu và chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình

“Vì sống là không chờ đợi, vậy nên từ bây giờ, các bạn, đại diện cho thế hệ thanh niên Việt Nam, hãy luôn cố gắng và sống có trách nhiệm hơn, không chỉ với bản thân, gia đình mà còn với xã hội, với môi sinh đang kêu cứu từng ngày.”- Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 chia sẻ.

Kết thúc chương trình là hoạt động lấy dấu vân tay. Các tình nguyện viên đã mang bảng cam kết xuống đường kêu gọi người dân tham gia. 
 
Các tình nguyện viên là người tiên phong in dấu vân tay để kêu gọi mọi người cam kết tắt đèn 1 giờ
Một nữ thanh niên xung phong tham gia chương trình
Người nước ngoài cũng hào hứng với hoạt động in dấu vân tay
 
Tin- ảnh: Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI