Cặp tình nhân của Hương Ga luôn thể hiện tình cảm với nhau

Cặp tình nhân của "Hương Ga" luôn thể hiện tình cảm với nhau

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cùng đạo diễn người Thụy Điển - Beata Gardeler, biên kịch người Canada - James Schultz và nhà sản xuất Niv Fichman (Đạo diễn Cây vĩ cầm đỏ từng giành Oscar ở hạng mục Nhạc phim hay nhất năm 1999) đã có mặt trong buổi họp báo giới thiệu dự án đặc biệt này.

Chia sẻ với báo giới, Trương Ngọc Ánh, diễn viên chính, cũng đồng thời là nhà sản xuất, cho hay cô ấp ủ thực hiện một dự án điện ảnh quốc tế về Việt Nam. “Tôi thấy nhiều nhà sản xuất quốc tế làm phim tại Thái Lan, Trung Quốc, Philippines nhưng lại chưa đến Việt Nam, đó thật sự là điều đáng tiếc. Việt Nam có nhiều bối cảnh đẹp, nhiều chất liệu tuyệt vời nhưng chưa khai thác, tôi thật sự muốn mang một dự án điện ảnh quốc tế đến Việt Nam để quảng bá hình ảnh đất nước, quê hương mình” - Trương Ngọc Ánh nói.

TRương Ngọc Ánh mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án phim quốc tế

Trương Ngọc Ánh mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án phim quốc tế

Bà "trùm" Hương Ga trong bộ phim cùng tên cũng tiết lộ chính diễn viên Kim Lý là người đã giúp đưa bộ phim hợp tác với Thụy Điển và Canada về Việt Nam. Trong bộ phim này, “người tình tin đồn” của Trương Ngọc Ánh tiếp tục đồng hành với người đẹp Hà Nội và đạo diễn bộ phim tiết lộ, cả hai sẽ lại cùng diễn những cảnh nóng trong phim này.

Ê kíp sản xuất I am wanted ra mắt báo giới Hà Nội

Ê kíp sản xuất bộ phim kinh phí 4 triệu USD "I am wanted" ra mắt báo giới Hà Nội

I am wanted có kinh phí 4 triệu USD - “khủng” nhất trong số các dự án phim tại Việt Nam đến thời điểm này - được chuyển thể từ 2 cuốn sách bán chạy hiện nay tại Thụy Điển của tác giả David Larsson. Phim xoay quanh Daniel, một người đàn ông được nhận nuôi từ Việt Nam, đã trở thành một tay gangster khét tiếng trong thế giới ngầm ở Stockholm. Trong lần tham gia vào một phi vụ  cướp nhà băng, Daniel bất ngờ bị đồng phạm lấy hết tiền. Tay trắng, bị đổ tội và bị truy đuổi, Daniel định sẽ lẩn trốn ở Việt Nam trong vòng 2 tuần để mọi việc lắng xuống. Tuy nhiên, cuộc gặp với Lan, một cô gái Việt dù không được học hành đầy đủ nhưng đầy kinh nghiệm sống đã cuốn hút Daniel khiến anh ở lại đây.

Hiện đạo diễn Beata Gardeler đang chọn bối cảnh tại Việt Nam. Theo dự kiến, phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau với 70% bối cảnh quay tại Việt Nam và 30% tại Canada và Thụy Điển.

Yến Anh, ảnh Hải Bá