Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã tới Orange County, California, Mỹ để tham dự Viet Film Fest 2015 Cặp đôi phim Hương Ga nhận được sự quan tâm của cộng đồng người Việt tại đây và một số cơ quan truyền thông quốc tế.

Trương Ngọc Ánh và người tình kém tuổi Kim Lý quấn quýt không rời

Trương Ngọc Ánh và người tình kém tuổi Kim Lý quấn quýt không rời

Viet Film Fest 2015 là một đại hội điện ảnh dành cho các nhà làm phim gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay có 31 tác phẩm tham dự đến từ nhiều châu lục. Ngoài Hương Ga, tranh giải lần này Việt Nam còn có các phim Đoạt hồn, Chung cư ma, Để mai tính 2, Đập cánh giữa không trungNước 2030.

Hương Ga được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho giải Trống Đồng (giải phim hay nhất). Trương Ngọc Ánh – Kim Lý cũng được giới truyền thông kỳ vọng sẽ nối dài bảng vàng vinh danh với giải Tài tử xuất sắc. . Bộ phim sẽ được chiếu vào đêm 18-4 (tức sáng 19-4 giờ Việt Nam) và vé tại hệ thống rạp chiếu đã bán hết.

cặp đôi chụp ảnh cùng nữ diễn viên người Việt nổi tiếng tại Mỹ - Kiều Chinh

Cặp đôi chụp ảnh cùng nữ diễn viên người Việt nổi tiếng tại Mỹ - Kiều Chinh

Trương Ngọc Ánh cho biết, chị và diễn viên Kim Lý đã gặp được nhiều đối tác và các nhà làm phim quốc tế. Nhiều nhà phát hành tại nhiều nước bày tỏ muốn mua bản quyền phát hành Hương Ga tại nước ngoài.

Chia sẻ về cơ hội đoạt giải của Hương Ga, Trương Ngọc Ánh nói thêm “Tôi không quá tham vọng, vì mục tiêu của chương trình lần này là giao lưu và tìm cơ hội làm phim. Còn việc được giải cũng có thể, nhưng không phải là mục tiêu chính của chúng tôi trong chuyến đi này”.

Và trả lời phỏng vấn của truyền thông nước ngoài
Và trả lời phỏng vấn của truyền thông nước ngoài

Vào ngày 20-4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ có buổi gặp gỡ thân mật người hâm mộ tại Mỹ. “Tôi muốn gặp họ, để lắng nghe những câu chuyện của họ. Biết đâu tôi lại có cơ hội làm phim về cuộc sống của họ” ; Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Được biết, sau Viet Film Fest 2015, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ bay qua Dubai để thực hiện một bộ ảnh thời trang mới.

Yến Anh- ảnh Adison