Trương Quỳnh Anh "sợ” cảnh trong bồn tắm

Tin mới

27/01/2011 10:01

(NLĐO) - Diễn viên Trương Quỳnh Anh cho biết như trên trong buổi giao lưu cùng khán giả để quảng bá cho bộ phim “Bóng ma học đường” tại Galaxy Nguyễn Trãi, TPHCM tối 26-1.

Trong phim, Trương Quỳnh Anh vào vai Thiên Kim xinh xắn, gia đình giàu có nhưng không hạnh phúc. Những tổn thương về mặt tâm lý, tình cảm trong gia đình, bạn bè khiến Thiên Kim có những hành động nông nổi… và bị các hồn ma đeo bám.
    
Trương Quỳnh Anh và hotboy Thiên Minh tại buổi giao lưu
 
Cả hai thân thiện chụp ảnh cùng các fan
 
Chia sẻ về những khó khăn khi đóng phim này, Quỳnh Anh cho biết: “Cách quay phim điện ảnh rất khác so với phim truyền hình, mệt nhọc hơn nhiều và một ngày nhiều nhất cũng chỉ quay được vài phân đoạn. Nếu gặp trở ngại về điều kiện khách quan như thời tiết không phù hợp thì khó khăn hơn nhiều. Trong phim này, tôi sợ nhất là phân cảnh ngâm trong bồn tắm đầy xà bông đóng cùng với Ngọc Diệp. Tôi và Ngọc Diệp phải quay đi quay lại nhiều lần và ngâm nước suốt 3 - 4 giờ, mệt đến nỗi thở ra bong bóng”. Theo Quỳnh Anh, sau dự án phim 3D, cô sẽ tiếp tục các dự án âm nhạc và đóng phim
 
Trương Quỳnh Anh và các fan nhí nhảnh tạo dáng
 
Cùng cười hết cỡ...
 
Đến dự buổi giao lưu còn có hotboy Thiên Minh. Anh đóng vai một hồn ma, phải tuân lệnh trùm ma tìm cách bắt hồn người khác. “Tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ bộ phim cũng như chú ý đến diễn xuất của tôi và cho tôi những lời nhận xét chân tình. Sau phim điện ảnh này, tôi sẽ tạm chia tay với khán giả nghệ thuật thứ bảy để sang Mỹ du học” - Thiên Minh bộc bạch.
Minh Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI