Trương Tam Phong lên sóng HTV2

Tin mới

27/06/2014 22:16

Là bộ phim cổ trang TVB nổi tiếng những năm 1990, Trương Tam Phong mang đến người xem câu chuyện hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị về cuộc đời của vị nhất đại tôn sư cùng tên, người sáng lập môn công phu thái cực quyền và phái Võ Đang nổi tiếng.

Phim sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 11 giờ 45 phút thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ ngày 28-6.

Cảnh trong phim Trương Tam Phong (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Cảnh trong phim Trương Tam Phong (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Mồ côi từ nhỏ, Trương Quân Bảo được Giác Viễn đại sư ở Thiếu Lâm Tự nhận làm đệ tử và dạy dỗ trở thành thiếu niên khẳng khái, nhân hậu. Biến cố lớn xảy ra, Tàng Kinh Các bị trộm đột nhập, Quân Bảo phải cùng sư phụ xuống núi tìm lại kinh thư và rồi sau đó thất lạc nhau. Phiêu bạt giang hồ, Quân Bảo đem lòng yêu công chúa Dung Nhược của Kim quốc, đồng thời được võ lâm minh chủ Trương Vân Hiên nhận làm nghĩa tử. Với tính cách hiền lành, trung thực, Quân Bảo không chỉ khiến nghĩa phụ yêu thương và tin tưởng truyền lại ngôi vị mà còn được Hỏa Long chân nhân dạy võ công và đặt tên mới là Trương Tam Phong. Đến lúc này, Tam Phong một mặt nhận trách nhiệm đứng đầu võ lâm, bảo vệ giang sơn trước quân Thát tử Mông Cổ và kẻ đại gian ác trong bóng tối - Cao Thương Hải, mặt khác đứng ra bảo vệ người yêu Dung Nhược trước sự chống đối quyết liệt của triều đình bởi mối thù Tống - Kim sâu nặng.

Dù không nhiều kỹ xảo hiện đại nhưng tác phẩm này vẫn gây ấn tượng bởi tình tiết chặt chẽ, gay cấn, mang đậm phong cách võ hiệp. Không chỉ khắc họa thành công hình ảnh nhân tài võ học nổi tiếng, phim còn khéo léo mang đến khán giả câu chuyện tình nhiều lãng mạn và cảm động của nhân vật chính. Trương Tam Phong dài 20 tập, có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như: Quan Lễ Kiệt, Lương Bội Linh, Lạc Ứng Quân, La Lạc Lâm… 

B.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI