Trương Thị May được cấp phép thi Hoa hậu Hoàn vũ

Tin mới

14/10/2013 16:40

(NLĐO) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ngày 14-10 cho biết đã chính thức cấp phép để Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Lãnh đạo Cục này cho biết, hồ sơ của Trương Thị May được gửi lên Cục từ giữa tháng 9. Tuy nhiên, đến nay, người đẹp này mới được cấp phép là do phía cơ quan chức năng phải cân nhắc chuyện bằng cấp của May. “Chúng tôi đã xin ý kiến Bộ trưởng về trường hợp này và nhận được sự đồng ý vì từ khi đoạt giải Trương Thị May có nhiều hoạt động nổi bật, hội đủ các điều kiện và tố chất cần thiết cho cuộc thi” – Ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng phòng Nghệ thuật, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết.
 
Trương Thị May

                            
Trước đó, Trương Thị May từng bị cho rằng chưa tốt nghiệp THPT, nhưng sau đó người đẹp này cho hay cô đã tốt nghiệp hệ bổ túc.
                                                                                                                           
Sở hữu chiều cao 1,73m, gương mặt đẹp cá tính cùng thân hình cân đối, Trương Thị May được kỳ vọng là sẽ gây ấn tượng tại cuộc thi này.
        
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 sẽ kéo dài từ 15-10 đến 9-11 tại Nga. Đêm chung chung kết diễn ra vào 9-11 tại Crocus City Hall, thủ đô Moscow-Nga.
 

Y.Anh. Ảnh: Facebook NV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI