Trương Trí Lâm khẳng định vẫn còn rất “trẻ con”

Tin mới

22/07/2013 16:57

(NLĐO) - Trong đợt phỏng vấn mới đây, tài tử Trí Lâm chia sẻ rằng anh là một “kidult”, người lớn có tâm hồn trẻ thơ. Đôi khi, giống một đứa trẻ, anh không từ bỏ sự vui tươi, mộng mơ của mình. Nhưng khi giống người trưởng thành, anh luôn cố gắng học trở nên tốt hơn.

40 tuổi, ngoại hình Trương Trí Lâm không có sự thay đổi nhiều so với thời mới gia nhập làng giải trí. Tương tự như Lâm Chí Dĩnh, Trí Lâm vẫn sở hữu vẻ điển trai kiểu “hoàng tử”, nụ cười hiền hậu “đốn ngã” hàng triệu người hâm mộ.

“Khi còn nhỏ, tôi mơ lớn lên trở thành cầu thủ bóng đá. Nhưng ước mơ của con người luôn thay đổi và không hề có bất kỳ giới hạn nào, ước mơ của tôi cũng thay đổi. Tôi mơ mình thành ông chủ, mở một nhà hàng. Không phải lúc nào cũng mơ mộng, khi đúng thời điểm, tôi tin giấc mơ sẽ trở thành sự thật”-Trí Tâm tâm sự. Anh còn tiết lộ rằng trở thành diễn viên là điều sau cùng trong danh sách những ước mơ của anh và có lẽ đó là định mệnh.
 
Trí Lâm vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung

Trí Lâm cho biết mình không phải kiểu người chiến đấu đến cùng cho các cơ hội. Khi chúng đến, anh nắm bắt thật chặt. Nhưng nếu chẳng may chúng vuột khỏi tay mình, anh cũng vui vẻ chào tạm biệt: “Đó là lý do tại sao tôi lại nghĩ mình vẫn là một "kidult", luôn là đứa trẻ dù đã trưởng thành. Theo tôi biết, một người trưởng luôn có sự toan tính, dự trù ở tất cả mọi việc. Tôi không như thế.

Người trưởng thành sẽ tốt nhiều thời gian cho việc này, việc nọ, bận rộn với những hứa hẹn nhưng tôi ghét điều đó. Tôi đoán bạn có thể nói rằng tôi là loại người ở nhà hay bất cứ nơi nào cũng không khác gì nhau. Nhưng có lẽ nhờ vậy, tôi không có nhiều nếp nhăn vì không bị bất cứ căng thẳng nào”.
 
Trương Trí Lâm và vợ

Điều quan trọng nhất Trí Lâm học được kể từ khi gia nhập làng giải trí đó là bên cạnh làm việc chăm chỉ, không nên đòi hỏi quá nhiều về chính bản thân. “Tất cả chúng ta đều làm việc chăm chỉ. Đó là điều bình thường. Chìa khóa thành công trong ngành công nghiệp giải trí là gì? Trung thực mà nói, đến giờ này, không ai biết nó là gì”-Trí Lâm nói. Và đó cũng là lý do tại sao anh không muốn con trai Morton trở thành nghệ sĩ.

Bởi rõ ràng, tài năng không quyết định sự thành công trong công nghiệp giải trí: “Bạn không thể có được những gì bạn cho là mình xứng đáng chỉ với tài năng và sự chăm chỉ. Riêng bản thân tôi, tôi thấy mình là một trong những người may mắn nhưng chỉ là thiểu số”.

Tài tử này khẳng định sự nghiệp không là tất cả cuộc đời anh. Một vài người nghĩ rằng anh biến mất khỏi làng giải trí một vài năm gần đây nhưng thực ra anh đến Trung Quốc để quay phim truyền hình. Người trong giới cho rằng đó là giai đoạn “thấp điểm” trong sự nghiệp của anh nhưng theo cá nhân mình, Trí Lâm lại thấy rằng những năm qua là giai đoạn thư giãn nhất trong đời.

“Nếu tôi mất cơ hội trong nghề, tôi dùng thời gian đó để học nhiều điều khác hoặc sử dụng chúng cho gia đình. Tôi là người tích cực và luôn tìm cách nào để vui vẻ hơn mỗi khi cái buồn xuất hiện”-Trí Lâm bộc bạch.
 
\
Con trai Trương Trí Lâm

Nam diễn viên 40 tuổi cũng cho biết anh thay đổi nhiều kể từ khi lập gia đình và có con: “Tôi không muốn con trai sau này hình thành thói quen hút thuốc nên đã tự bỏ nó sau khi có con. Việc từ bỏ diễn ra tự nhiên, thậm chí ban đầu còn chưa nghĩ đến mục đích ở trên. Ngoài ra, thời trẻ tôi đích ngủ qua đêm ở nhà bạn bè nhưng bây giờ lại trở về nhà mỗi ngày và sống lành mạnh. Những thói quen thay đổi mỗ cách tự nhiên và gia đình đã thay đổi tôi để trở thành người đàn ông tốt hơn”.
Trương Trí Lâm từng tham gia với vô số phim: Anh hùng xạ điêu, Lục Tiểu Phụng, Thần chưởng Như Lai, Nghịch thủy hàn...
M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI