Yazemeenah Rossi sống ở Malibu, California – Mỹ. Trong loạt ảnh, bà diện đồ tắm màu trắng, tạo dáng chuyên nghiệp, điểm nhấn nổi bật là đôi chân dài và mái tóc dài bạc trắng.

Người mẫu 60 tuổi Yazemeenah Rossi
Người mẫu 60 tuổi Yazemeenah Rossi

Người mẫu này cho biết có kế hoạch tiếp tục làm nghề người mẫu cho đến cuối đời nhưng không phải như một người mẫu biểu diễn trên sàn catwalk mà giống một hình mẫu của sự xinh đẹp, của năng lượng sống tích cực... “Cuộc sống của tôi khá đơn giản! Hiện tôi đang sống trong nhà trọ ở Malibu, nó nhỏ nhưng việc có thể đối diện với biển mỗi ngày là điều xa xỉ với tôi. Nó giúp tôi tận hưởng cuộc sống mỗi ngày với sự nhiệt huyết không bị bào mòn theo thời gian. Trái tim tôi như nổ tung mỗi buổi sáng!” -  Yazemeenah Rossi cho biết.

Bà kể thêm về cuộc chiến chống lại cơ quan quản lý chỉ để cố giữ màu tóc trắng như cước của mình. Họ yêu cầu nhuộm để trông trẻ hơn nhưng bà không muốn điều đó. Bà bị bạc tóc rất sớm từ tuổi 10 – 12. “Khi 20 tuổi, tôi có mái tóc muối tiêu, trông nó rất đẹp. Tôi luôn nghĩ đây là món quà, tại sao lại phải nhuộm? Tôi là người thích sự đơn giản” – người mẫu 60 tuổi này chia sẻ.

Ngoài sự nghiệp người mẫu, Yazemeenah Rossi còn là diễn viên, từng tham gia các phim: “Wrongful Termination”, “Connected”, “Novermber's Fall”...

M.Khuê (Theo Daily Mail)