Tuấn Hiệp phát sốt vì hôn Ngọc Liên tới 20 lần

Tin mới

28/09/2013 18:55

(NLĐO)- Lần đầu tiên giọng hát truyền cảm, nam tính Tuấn Hiệp có sự kết hợp cùng nữ ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên. Trong “lần đầu tiên” này, Ngọc Liên cho hay cô phát khóc vì Tuấn Hiệp.

Ca sĩ Tuấn Hiệp

Kể từ khi làm chung Mắt biếc - album nhạc xưa cùng Tùng Dương, Lệ Quyên năm 2005, Tuấn Hiệp đã chính thức chọn cho mình con đường gắn với những ca khúc trữ tình lãng mạn dù không hẳn ai cũng ủng hộ anh trên con đường này. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng nhận xét: “Tuấn Hiệp lúc trước hát tốt, tôi thích, nhưng giờ chạy theo hát nhạc vàng bị mất chất”.

Trả lời báo giới về phản ứng trước lời nhận xét này trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 27-9, Tuấn Hiệp cho hay anh rất hiểu nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và rất trân trọng đánh giá của ông. “Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là một cây đại thụ của làng nhạc” - Tuấn Hiệp nói. Tuy nhiên anh cũng khẳng định mỗi người cần chọn một lối đi cho  riêng mình.


Ca sĩ Ngọc Liên sẽ kết hợp cùng Tuấn Hiệp trong album mới

Trong lối đi mới, Tuấn Hiệp sẽ kết hợp cùng 1 ca sĩ của trung tâm Thúy Nga với với những tình khúc nổi tiếng. Để có được album Còn yêu em mãi, Ngọc Liên từng nhiều lần phải khóc vì ấm ức. “Tuấn Hiệp yêu cầu quá cao nên cả hai từng gây gổ rất nhiều” - giọng ca hải ngoại cho biết. Chưa hết, khi hai người thực hiện cảnh hôn tình tứ, vì người cầm máy quay chính là chồng của Ngọc Liên nên Tuấn Hiệp “bị khớp”, phải hôn đi hôn lại hơn 20 lần mới đạt.

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI