Tuấn Hưng viết trên Facebook rằng: “Đến lúc này thì tôi không thể chịu nổi áp lực từ cái mạng xã hội này nữa rồi. Tôi tuyên bố tạm chia tay trang cá nhân. Nơi đây đã cho tôi rất nhiều niềm vui, tình bạn chia sẻ trong cuộc sống công việc nhưng cũng là đỉnh điểm của những nỗi buồn chán. Bây giờ đến lúc tôi phải dành thời gian cho bố mẹ và gia đình một cách tuyệt đối”.

Dòng chia sẻ này nhận được gần 40.000 lượt like (thích) và nhiều bình luận đồng tình từ cộng đồng mạng: “Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, anh cố lên!”; “Đóng Facebook, đóng lại những rắc rối muộn phiền. Thời gian sẽ thứ tha cho những vội vàng, bồng bột! Hãy dành thời gian cho gia đình đó là nơi bạn bình yên nhất!”; “Nghỉ để tịnh dưỡng, tập trung vào những vấn đề ưu tiên. Tuy nhiên, anh nghỉ rồi cũng phải quay lại với mạng xã hội này, bởi nó là phương tiện truyền thông tiên tiến nhất hiện nay khiến người sử dụng có thể tiếp cận thông tin đa chiều với tốc độ "siêu tốc", quan sát được nhiều số liệu mang tính thống kê qua đó nắm được nhiều xu thế, xu hướng vận động, phát triển của cộng đồng. Điều này càng cần thiết đối với người của công chúng!”…

Ngay sau đó, Facebook Tuấn Hưng ở trạng thái không thể truy cập được trong khi Fanpage chính thức của nam ca sĩ này vẫn truy cập bình thường.

Trước đó, Tuấn Hưng bị chỉ trích dữ dội vì sử dụng từ ngữ nặng nề, thô tục trên Facebook để  bày tỏ bức xúc với chương trình “Bài hát yêu thích”. Anh thấy mình không được tôn trọng khi ảnh trên vé cũng như poster của chương trình bị xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác. Ca sĩ Mỹ Linh có vào phần bình luận để khuyên nhủ nhưng sau khi Tuấn Hưng xoá dòng chia sẻ dành cho Bài hát yêu thích lại quay sang gây chiến với Mỹ Linh, Huy Tuấn.

Cách hành xử của nam ca sĩ này làm “dậy sóng” mạng xã hội với nhiều lời bàn tán, chỉ trích cho rằng anh quá đà khi công khai đáp trả lời khuyên đúng từ một ca sĩ đàn chị như thế.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook