Tuấn Hưng (bìa phải) và Tú Dưa

Tuấn Hưng (bìa phải) và Tú Dưa

Trong buổi gặp gỡ chia sẻ về album online Giữ lại hạnh phúc với báo chí chiều 17-1, Tuấn Hưng bất ngờ cho biết anh đã chuẩn bị một món quà tặng bạn thân, nhạc sĩ Tú Dưa, đó là chiếc ô tô trị giá 700 triệu đồng.

Theo Tuấn Hưng, Tú Dưa là người đã hỗ trợ anh rất nhiều trong sự nghiệp âm nhạc 4 năm qua với việc viết cho anh nhiều bản hit.

"Tôi muốn tri ân bạn thân của mình. Đây là sự ghi nhận những gì Tú Dưa đã hỗ trợ tôi trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. Lúc tôi gặp trắc trở trong những ngày đầu tiên của hôn nhân, chỉ có Tú là người duy nhất ở bên và cho tôi lời khuyên đúng đắn về một gia đình thực sự, làm cách nào để giữ gìn gia đình và tôi phải thay đổi ra sao để vợ yên lòng. Có rất nhiều thứ tôi cần học từ người bạn này. Những gì bạn tôi đã trải qua trước đây trở thành bài học quý giá cho tôi vào thời điểm này. Món quà tôi dành cho Tú không nặng về yếu tố vật chất. Sau khi suy nghĩ thật kỹ, tôi muốn mua cho bạn một món quà ý nghĩa" - Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng và Tú Dưa
Tuấn Hưng và Tú Dưa

Trước cử chỉ đẹp của bạn thân, Tú Dưa đã không giấu nổi sự xúc động. Anh cho biết: "Hưng nhắn tin khiến tôi rất xúc động. Hưng bảo đây là sự ghi nhận mà cậu ấy cảm thấy vui vì tôi đóng góp được cho âm nhạc nói chung và sự nghiệp của Hưng nói riêng. Điều này làm cho tôi rất hạnh phúc. Cuộc sống của tôi khá thăng trầm, thậm chí có lúc chán nghề. Người luôn tin một cách mù quáng vào tôi là Hưng. Cậu ấy nói "Tổ nghiệp sẽ đãi mày", "Mày cố gắng lên, mọi thứ vẫn chưa muộn"... Quả thực thời điểm đó, chỉ có Hưng là người duy nhất tin tôi, còn tất cả mọi người đều cho rằng đã quá muộn để tôi trở lại ở tuổi 32. Tôi không biết nói gì ngoài lời cám ơn" - Tú  Dưa tâm sự.

Tuấn Hưng cho hay 2015 là năm đánh cột mốc khi Tuấn Hưng liều lĩnh tạo dựng một ban nhạc riêng với tên gọi "Màu nước". Bước sang năm 2016, Tuấn Hưng bên cạnh kế hoạch sẽ thực hiện liveshow với Tú Dưa với tên gọi "Đam mê" vào ngày 3-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. “Màu nước” và những khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Yến Lê, Thu Thủy sẽ đồng hành với Tuấn Hưng trong liveshow lần này.


Gia đình của đôi bạn thân Tuấn Hưng và Tú dưa

Gia đình của đôi bạn thân Tuấn Hưng và Tú dưa


Tuấn Hưng tặng bạn thân chiếc xe hơi màu đỏ trị giá 700 triệu đồng

Tuấn Hưng tặng bạn thân chiếc xe hơi màu đỏ trị giá 700 triệu đồng

Nam ca sĩ cũng tiết lộ sẽ quay lại với lĩnh vực điện ảnh trong vai chính của bộ phim "Truy tìm ký ức" của đạo diễn Võ Ngọc. Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng đã lên kế hoạch cho tour lưu diễn của mình và ban nhạc "Màu nước" tại một số nước châu Âu và Úc trong năm 2016.

Yến Anh