Trong hồ sơ gửi tòa án cáo buộc bị Johnny Depp bạo hành, Amber Heard đưa ra một số hình ảnh chụp cô khi thì bị chảy máu môi, lúc bầm mắt. Cô nói đấy là hậu quả sau khi bị Johnny Depp đánh vào tháng 12-2015 và còn nhiều lần bạo hành khác. Nữ diễn viên này xin tòa án lệnh cấm đến gần chống lại Johnny Depp.

Những bức ảnh trên vừa được tạp chí People đăng tải, đại diện phát ngôn của Johnny Depp chưa lên tiếng gì về những bức ảnh hoặc lời cáo buộc bạo hành Amber Heard. Trước đó, luật sư của Johnny Depp cho rằng Amber dựng lên câu chuyện bạo hành nhằm mục đích muốn chồng cũ chu cấp tài chính sau khi ly dị.

Amber tố rằng đây là vết thương do bị Johnny Depp bạo hành
Amber tố rằng đây là vết thương do bị Johnny Depp bạo hành

Trong hồ sơ gửi tòa án, Amber Heard mô tả rõ hai lần bị bạo hành gần nhất là vào tháng 4 và tháng 5. Trong tháng 4, cả hai tranh cãi sau khi kết thúc tiệc mừng sinh nhật thứ 30 của cô. Khi đó, Johnny Depp say xỉn và đã túm tóc, đẩy cô xuống sàn nhà. Tháng 5, Johnny Depp có vẻ như bị ảo giác vào những điều không có thật và ném điện thoại vào mặt khiến cô bị sưng má, mắt.

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Los Angeles phản hồi rằng họ từng nhận được cuộc gọi từ Amber Heard nhưng khi đến nhà cặp đôi này thì không thấy bằng chứng bạo hành nào. Trong thông cáo mới đây, luật sư Amber nói thân chủ cô không muốn báo cảnh sát vụ việc vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư của gia đình. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi phía Johnny Depp luôn phản bác, tố ngược lại Amber và giờ nữ diễn viên này muốn cung cấp bằng chứng để phía cảnh sát hy vọng một cuộc điều tra đầy đủ và chính xác.

Ngoài những bức ảnh, mới đây, Entertainment Tonight cũng đăng loạt tin nhắn được cho là trao đổi giữa Amber và trợ lý của Johnny Depp trước khi cả hai kết hôn. Nội dung tin nhắn cũng đề cập đến vấn đề Amber bị đánh còn Johnny Depp rất hối hận về việc đó sau khi tỉnh táo lại.

Trước đó, khi thông tin Johnny Depp bạo hành vợ lan tỏa, vợ cũ, tình cũ và con của tài tử này lên tiếng bênh vực anh. Họ cho rằng anh rất hiền lành, không thể bạo lực với phụ nữ.

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)