Tung tin Song Hye Kyo làm gái bao, bị phạt 3 triệu Won

Tin mới

11/10/2016 15:09

(NLĐO) - Tòa án đã tuyên xử Song Hye Kyo thắng kiện, kẻ tung tin cô làm gái bao phải chịu mức phạt hành chính 3 triệu Won (hơn 60 triệu đồng).

Một người đàn ông họ Seo đã phải ra tòa vì tung tin đồng Song Hye Kyo là gái bao. Vào tháng 5, khi phim "Hậu duệ của mặt trời" được phát sóng và gây tiếng vang lớn, Song Hye Kyo được khen ngợi. Cô và người hâm mộ đang rất vui thì bất ngờ bị ông Seo tố cáo là gái bao của một quan chức chínht rị có tiếng thuộc Đảng Saenuri.

Nhan sắc Song Hye Kyo

Nhan sắc Song Hye Kyo

"... Tôi không thể tin được việc cô ta lại được một chính trị gia bao nuôi. Chắc chắn có người chống lưng phía sau "Song Hye Kyo trốn thuế", công ty quản lý của cô ta cũng liên quan" - người tung tin đồn viết trên mạng và cũng nhắc lại vụ xì - căng - đan trốn thuế từng khiến Song Hye Kyo lao đao một thời.

Những tin đồn lan nhanh, đội pháp lý của Song Hye Kyo nhanh chóng làm việc, khởi kiện cư dân mạng họ Seo này. Trong phiên tòa ngày 9-10, bị cáo nhận phán quyết có tội, phải trả số tiền 3 triệu Won.

Đây không phải lần Song Hye Kyo bị đồn làm gái bao. Cô từng kiện đến 41 cư dân mạng tung tin đồn không hay về mình và cơ quan điều tra lọc ra những người cần thiết để truy tố. Cuối cùng, Song Hye Kyo cũng thắng kiện.

M.Khuê (Theo Allkpop, KBS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI