Tương lai rộng mở với Hunter Hayes

Tin mới

08/03/2013 22:44

Vẫn chưa được sở hữu tượng kèn vàng Grammy như mong đợi nhưng nhận được 3 đề cử giải Garmmy 2013, trong đó có hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, cánh cửa sự nghiệp của Hunter Hayes (ảnh) - nam ca sĩ dòng nhạc đồng quê 22 tuổi này đã thật sự rộng mở.

Hunter Hayes không chỉ là một ca sĩ nhạc đồng quê sở hữu giọng ca ấm áp mà còn có khả năng chơi được khá nhiều nhạc cụ. Hunter bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp khá trễ với bản hợp đồng ghi âm cùng hãng Atlantic Records Nashville bằng việc phát hành album đầu tay vào cuối năm 2011. Album gồm 15 ca khúc đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả yêu nhạc khắp thế giới, trong đó có nhiều ca khúc đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc: Storm Warning, Wanted, Somebody’s Hearbreak...

Hayes bắt đầu đến với âm nhạc từ khi mới 2 tuổi bằng sự dẫn dắt của bà ngoại qua những bộ đồ chơi là nhạc cụ. Bốn tuổi, cậu bé Hunter Hayes bắt đầu trình diễn trong nhiều chương trình và thường xuyên xuất hiện trên truyền hình.
Tài năng của Hunter được giới chuyên môn thừa nhận, như nhận xét trên tạp chí American Songwriter: “Hayes đã nhận được quà tặng là cây đàn guitar của diễn viên Robert Duvall khi mới 6 tuổi. Bảy tuổi, Hunter được mời biểu diễn cho tổng thống Bill Clinton xem tại Nhà Trắng. 13 tuổi, Hunter Hayes là một trong những thí sinh nổi bật của chương trình Tài năng nhí Mỹ,... Bấy nhiêu đó đủ thấy đây rõ ràng là một tài năng thực thụ”.
T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI