Ban nhạc Bức Tường luôn bên cạnh Trần Lập

Ban nhạc Bức Tường luôn bên cạnh Trần Lập

Ngày 26-2 đêm nhạc ''Trần Lập - Hẹn gặp lại" sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa thể thao quần ngựa Hà Nội. Ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ và các cộng sự đang hoàn tất những công việc chuẩn bị cuối cùng với chung một tinh thần của những người anh em hướng về ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập.

MC Anh Tuấn - Giám đốc sản xuất Liveshow ''Trần Lập - Hẹn gặp lại''cho biết, anh cùng những người bạn trong nhóm bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng chủ nhật ngày 26-2 để lấy khí thế cho sô diễn, đồng thời hướng công chúng đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ: "Vì một cộng đồng khoẻ mạnh". Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của Trần Lập như để mời anh về với sô diễn. Đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của BTC.

Ca sĩ Tùng Dương sẽ có mặt trong liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại
Ca sĩ Tùng Dương sẽ có mặt trong liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại"

BTC liveshow cũng chuẩn bị những món lưu niệm gắn với Bức Tường và Trần Lập để người hâm mộ có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc. Đó là chiếc áo phông in hình Trần Lập, bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng đeo tay và đặc biệt có cả cuốn sách "Trần Lập bên kia Bức Tường" .

Những ngày qua, bên cạnh công tác chuẩn bị cho đêm nhạc, ban nhạc Bức Tường cũng có những buổi tập luyện với các nghệ sĩ. Ca sĩ Tùng Dương - người sẽ thể hiện trong 5 ca khúc cho biết anh thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác.

Ca sĩ Tùng Dương và vợ nhạc sĩ Trần Lập viếng mộ nhạc sĩ ngày 23-2
Ca sĩ Tùng Dương và vợ nhạc sĩ Trần Lập viếng mộ nhạc sĩ ngày 23-2

Ngày 23-2, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Nam ca sĩ cũng đã hát mộc bên ngôi mộ Trần Lập ca khúc "Hoa ban trắng" - một trong 5 bài hát mà Tùng Dương sẽ thể hiện trong đêm nhạc tới. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với những khán giả hâm mộ.

Yến Anh, ảnh: Hà Sơn