Tuyên Huyên mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”

Tin mới

17/05/2010 19:58

(NLĐO)- 20 năm trụ vững trong nghề, diễn viên Hongkong Tuyên Huyên đã có đủ danh tiếng, tiền tài. Ở tuổi 39, lần đầu tiên cô thú nhận mình đang mơ về mái ấm riêng.

Người đàn ông đang làm xao động trái tim nữ diễn viên xinh đẹp là một bác sĩ thú y tên Ruan. Tuyên Huyên tiết lộ hai người chính thức quen nhau được hơn nửa năm. Vừa rồi, chàng đã ngỏ lời cầu hôn và nhận được cái gật đầu ưng thuận.


Tuyên Huyên đã muốn lấy chồng

Nổi danh trên màn ảnh TVB với những vai diễn mạnh mẽ, Tuyên Huyên tâm sự dù sao cô cũng là phụ nữ, cần một chỗ dựa. Rất tin vào duyên số, Tuyên Huyên cho rằng Ruan chính là “chân mệnh thiên tử” của mình và hai người sẽ sống đến “đầu bạc răng long”.

Không chỉ tuyên bố chuyện kết hôn, Tuyên Huyên cũng khẳng định ngay sau đám cưới sẽ tính đến chuyện sinh con do cô cũng đã lớn tuổi.

Đáp lại sự tò mò của báo chí không biết Ruan có sức hút mãnh liệt gì mà khiến Tuyên Huyên thay đổi như vậy, cô hạnh phúc khoe: “Anh ấy vui tính, hiền lành, tốt bụng, yêu thương tôi và đối xử rất tốt với gia đình tôi. Hơn nữa, anh ấy làm việc chăm chỉ, thật thà. Quan trọng nhất là chúng tôi có cùng sở thích, chí hướng, cách nghĩ”.


Cô tin mình sẽ cùng Ruan sống đến "đầu bạc răng long"

Tuyên Huyên và bạn trai Ruan muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhưng lãng mạn. Cô bộc bạch mình rất ngưỡng mộ nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ làm đám cưới kiểu du lịch tại Nam Phi, nên có thể sẽ “bắt chước” làm đám cưới và hưởng tuần trăng mật tại đất nước xinh đẹp này vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Gia Quyền (Tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI