Uma, một trong những ngôi sao nổi tiếng Hollywood, biểu tượng nhan sắc kiêu sa. Đó chính là lý do vì sao cô được chọn lựa là mỹ nhân thứ 15 trở thành gương mặt người mẫu độc quyền hợp tác cùng Campari.

Uma với đầm đỏ quyến rũ

Cô được chăm sóc cẩn thận
 
 


Từ tóc đến trang phục


Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Koto Bolofo, Uma diện đầm đỏ rực, khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Nữ diễn viên này cho biết cô rất vui khi hợp tác cùng Campari. Chủ đề của năm nay rất lý thú nhưng quan trọng là được làm việc cùng nhiếp ảnh gia Koto Bolofo, người luôn để tâm tạo ra những hình ảnh sống động, tràn đầy năng lượng.

Theo thông lệ, mỗi bộ lịch của Campari được in đúng 9.999 ấn bản và sẽ phân phối cho khách hàng, đối tác thân thiết trên khắp thế giới. Trước Uma những người đẹp tham gia cộng tác ảnh lịch này gồm:  Salma Hayek, Eva Mendes, Penelope Cruz...

Uma là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển. Cô đóng vai chính nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ phim lãng mạn hài hước, phim chính kịch tới phim khoa học giả tưởng và phim hành động. Cô được biết nhiều qua các phim: Dangerous Liaisons, Pulp Fiction, Gattaca, Kill Bill...M.Khuê (Theo Daily Mail)