Văn Mai Hương muốn là cô gái trưởng thành

Tin mới

15/07/2013 14:41

(NLĐO)- Say đắm trong tình yêu với ca sĩ Lê Hiếu, Văn Mai Hương cũng tỏ ra mãn nguyện với những gì đã có trong sự nghiệp.

Hình ảnh Văn Mai Hương trong MV mới
 
Chậm lại một phút, MV đầu tiên sử dụng công nghệ 4 K (công nghệ tiên tiến với độ phân giải cao nhất 4096 pixel có thể chiếu màn ảnh rộng với độ sắc nét, mượt mà về hình ảnh một cách tuyệt đối) của Văn Mai Hương vừa ra mắt đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả, không chỉ bởi hình ảnh, âm thanh mà còn về chất lượng ca khúc.
Văn Mai Hương cho biết ê-kíp của cô đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức cho đứa con tinh thần này, kể cả thuê chuyên gia Singapore về chụp hình.
 
Tuy từ chối tiết lộ kinh phí làm MV này nhưng đạo diễn Triệu Quang Huy cho hay anh đã bỏ ngày quay đầu tiên cho Văn Mai Hương vì không thích ý tưởng ban đầu, chỉ riêng số tiền chi cho ngày quay này đã khoảng 50 - 60 triệu đồng.
Nhạc sĩ Huy Tuấn thì cho hay trước đây anh chưa dám cho Văn Mai Hương hát ballad, nhưng khi giọng ca sinh năm 1994 có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là có một tình yêu đẹp với ca sĩ Lê Hiếu thì anh đã quyết định cho cô thể hiện Chậm lại một phút của Vương Vũ. Ca khúc này sẽ có mặt trong sản phẩm thứ hai của cô, Mười tám +, đánh dấu một sự chuyển mình của Văn Mai Hương.
 
Văn Mai Hương muốn hướng tới hình ảnh khác lạ, đằm sâu hơn như một cô gái trưởng thành
 
Giọng ca Nếu như anh đến chia sẻ cô muốn hướng tới hình ảnh khác lạ, chín chắn hơn, đằm sâu hơn như một cô gái trưởng thành, nhìn nhận cuộc sống đa chiều và sâu sắc hơn. Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình đã “tĩnh” hơn ở bề ngoài để cuộn sôi từ nội lực của giọng hát chứ không phải theo những sôi động bề ngoài.

Nói thêm về tình yêu với Lê Hiếu, một người nổi tiếng là đa tình, Văn Mai Hương tự tin: “Mình phải thấy tự hào khi người đàn ông của mình được nhiều người thích, điều đó chứng tỏ người đó có sức hút và mình cũng có sức hút thế nào thì người đó mới đến với mình. Chỉ khi nào người đàn ông của mình không có ai thích mới là điều đáng tự ti”.

Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ gia đình cô và gia đình Lê Hiếu rất thân với nhau nên sau khi 2 người công khai tình yêu cả gia đình hai bên càng cùng hộ, đặc biệt là hai ông bố. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này chưa nghĩ đến chuyện kết hôn mà phải chờ khoảng 6 - 7 năm nữa bởi chưa hình dung ra kết hôn xong sẽ thế nào.
Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI