Văn Mai Hương tặng Lê Hiếu tình ca bí mật

Tin mới

04/12/2013 11:59

(NLĐO)- Văn Mai Hương cho biết sẽ tặng cho Lê Hiếu và khán giả một khúc tình ca được cô giữ bí mật trong chương trình ca nhạc “Người tình trăm năm”.

Cặp đôi “hot” của làng nhạc Việt, Lê Hiếu và Văn Mai Hương

Cặp đôi “hot” của làng nhạc Việt, Lê Hiếu và Văn Mai Hương sẽ nắm tay nhau, song ca 2 bản tình ca Tình yêu tôi hát (Việt Anh), Đêm cô đơn (Trung Kiên) trong chương trình Nhịp nối thời gian số 02 có tên gọi Người tình trăm năm.

Với sự kết hợp lần này, cả hai mong muốn đem đến cho khán giả thủ đô những khoảnh khắc lãng mạn nhất. Ngoài ra, giọng ca trữ tình của Lê Hiếu sẽ trải lòng mình với một số tác phẩm của Phạm Duy, Lam Phương như: Cây đàn bỏ quên, Bản Tango cho em


Đáp lại, Á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương cũng sẽ tặng cho Lê Hiếu và khán giả một khúc tình ca được cô giữ bí mật.

Tấn Minh "đóng đinh" tên tuổi của mình với các ca khúc đầy chất lãng mạn sẽ đem đến những ca khúc nổi tiếng của Đỗ Bảo và Phú Quang

Ngoài hát với Văn Mai Hương, Lê Hiếu sẽ còn song ca với Đức Huy. Và lần đầu tiên, 3 người đàn ông hát tình ca, Đức Huy, Tấn Minh và Lê Hiếu sẽ đốt cháy khán phòng bằng những tình khúc như Người tình trăm năm, Đường xa ướt mưa hay Lời yêu thương.

Đức Huy, lãng tử với cây đàn ghitar, sẽ mang đến những tác phẩm do chính anh sáng tác: "Mầu mắt nhung", "Giống như tôi", "Đừng xa em đêm nay"… Anh cũng sẽ tiết lộ nhiều bí mật xung quanh những tình khúc nổi tiếng của mình

Nhịp nối thời gian là chương trình ca nhạc đặc biệt được xây dựng trên nền tảng của sự tiếp nối các thế hệ nghệ sĩ Việt. Ở Nhịp nối thời gian 02 diễn ra vào tối 15-12 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức tiếng hát tình ca 3 thế hệ: Đức Huy - Tấn Minh - Lê Hiếu. Ca sĩ Văn Mai Hương tham gia với vai trò khách mời đặc biệt.

D.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI