Vân Trang và Victor Vũ thắng lớn tại LHP VN 18

Tin mới

17/10/2013 15:11

Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam 18 (LHP VN) đã kết thúc tối 16-10 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với kết quả đã được đoán trước. Vân Trang chiến thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất còn Victor Vũ được vinh danh hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất.

Ở thể loại phim truyện điện ảnh, giải Bông sen vàng đã được chia cho 2 bộ phim Những người viết huyền thoại Scandal - Bí mật thảm đỏ. Hai bộ phim Lạc lối, Thiên mệnh anh hùng cùng giành Bông sen bạc. Phim Những người viết huyền thoại Nhà có năm nàng tiên giành giải Phim được khán giả yêu thích nhất.
 

Bông sen vàng cho phim Những người viết huyền thoại và Scandal - Bí mật thảm đỏ

Ở thể loại hoạt hình, giải Bông sen vàng được trao cho phim Bò vàng, giải vàng ở thể loại phim khoa học thuộc về Bí mật từ những pho tượng Phật, ở thể loại phim tài liệu là phim Có một cơ hội bị bỏ lỡ. Người cộng sự đã giành giải vàng ở thể loại phim truyện video.

Ở các hạng mục được quan tâm khác, giải Đạo diễn xuất sắc nhất được trao cho các đạo diễn: Nguyễn Hoàng Lâm (phim Bí mật từ những pho tượng Phật), Trần Khánh Duyên (phim Bò vàng), Nguyễn Mộng Long (phim Có một cơ hội bị bỏ lỡ), Trần Trung Dũng (phim Nước mắt người cha), Victor Vũ (phim Thiên mệnh anh hùng Scandal - Bí mật thảm đỏ)...
 
Giải Nam diễn viên chính xuất sắc được trao cho Phạm Huỳnh Đông (phim Người cộng sự)Trương Minh Quốc và Thái (phim Những người viết huyền thoại). Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc được chia đều cho Vân Trang ( phim Scandal- Bí mật thảm đỏ), Tăng Bảo Quyên (phim Những người viết huyền thoại).
                    
Y.Anh. Ảnh: CTV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI