Ngay sau đó, bức ảnh này được gỡ bỏ khỏi tài khoản của Vanessa Hudgens nhưng nó vẫn khiến cô mệt mỏi với quy định của pháp luật.

 

Bức ảnh gây rắc rối cho Vanessa Hudgens
Bức ảnh gây rắc rối cho Vanessa Hudgens

 

Theo TMZ, ngay khi bức ảnh của Vanessa Hudgens xuất hiện, nhiều khả năng cô bị điều tra với cáo buộc làm xấu đi cảnh quanh vườn quốc gia Coconino gần Sedona, bang Arizona bằng hành động của mình. Hiện chưa rõ trên bức ảnh liệu Vanessa Hudgens vẽ bằng phấn trắng hay trực tiếp dùng đá nhỏ khắc tên vào vách đá và tảng đá đỏ đó có thuộc rừng quốc gia không.

 

Vanessa Hudgens và bạn trai
Vanessa Hudgens và bạn trai

 

Vẽ trái tim lên vách đá, Vanessa Hudgens bị điều tra

 

Người phát ngôn của Vườn quốc gia Coconino là Brady Smith nói ông cũng được thông báo về bức ảnh thông qua các phương tiện truyền thông. Nhà chức trách đang xem xét vụ việc.

Theo luật, nếu có hành động làm xấu vườn quốc gia, tài sản chính phủ Mỹ, người vi phạm phải nộp phạt tối thiểu 100 USD hoặc 3 tháng tù giam, tối đa 5.000 USD hoặc 6 tháng tù giam. Hiện đại diện của Vanessa Hudgens chưa lên tiếng phản hồi vụ việc.

Dựa theo loạt ảnh kèm theo, Vanessa Hudgens và bạn trai Austin Butler, cũng là diễn viên, đã có buổi dạo chơi lãng mạn ở khu vực núi đá đỏ tại Arizona – Mỹ nhân dịp Lễ Tình nhân. Cả hai hẹn hò nhau từ năm 2011.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Billboard)