Victor Vũ làm phim tương tác với khán giả

Tin mới

14/04/2013 22:26

Sau thành công của bộ phim Scandal, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ thực hiện phim ngắn tương tác Mệnh lệnh liên hoàn với mong muốn mang đến “trải nghiệm điện ảnh mới cho khán giả”.

Phim tương tác (Interactive Movie) là dạng phim được xử lý theo kỹ thuật của game online, chưa từng được sử dụng trong điện ảnh Việt từ trước đến nay. Mệnh lệnh liên hoàn cho phép khán giả xem phim trực tiếp lựa chọn hướng đi của nhân vật tùy theo ý thích, từ đó khán giả toàn quyền quyết định nội dung phim.


Đạo diễn Victor Vũ chỉ đạo diễn xuất cho Bình Minh và Trương Nhi trong phim Mệnh lệnh liên hoàn. (Ảnh do đoàn phim cung cấp)
 
Mệnh lệnh liên hoàn thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, sẽ có những cuộc rượt đuổi siêu thực, gay cấn với sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Diễm My 9X, Trương Nhi… Để có được những thước phim đa dạng cho khán giả lựa chọn, cả Victor Vũ và ê kíp thực hiện đã phải làm việc liên tục trong 4 đêm cho các bối cảnh tại TPHCM.
 
Victor Vũ cũng vừa tung đoạn phim quảng cáo giới thiệu những phân cảnh hành động ngắn ngủi nhưng khá thu hút của Mệnh lệnh liên hoàn. Đạo diễn phim Thiên mệnh anh hùng bày tỏ hy vọng tác phẩm phim ngắn tương tác được thực hiện theo phong cách mới mẻ này sẽ cuốn hút khán giả khi phim được giới thiệu trên mạng, dự kiến trong tháng 4 này.
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI