Theo đạo diễn Victor Vũ, phim "Người bất tử" có nhiều cảnh quay trải dài khắp Bắc - Trung - Nam như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, Sài Gòn, Tiền Giang, Đồng Nai. Tuy nhiên, cảnh đẹp của Quảng Bình chiếm đến 70% bộ phim.

Anh cho biết sau 6 năm ấp ủ đề tài, hơn 30 lần chỉnh sửa kịch bản, 2 năm đi khắp nơi tìm bối cảnh, tôi đã chọn Quảng Bình làm bối cảnh chính cho đứa con tinh thần của mình. Nguyên nhân, Quảng Bình được mệnh danh là "vương quốc hang động" nhưng không chỉ có hang động mà còn sở hữu vẻ đẹp đa dạng từ đồng bằng, thung lũng, thảo nguyên đến đường rừng, hang động, biển...

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 1.

Thiên nhiên Quảng Bình trong phim "Người bất tử"

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 2.

Cửa động với vẻ đẹp cuốn hút

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 3.

"Mỗi ngày, cả đoàn thức dậy lúc 4 giờ sáng, "trèo đèo lội suối" gần ba tiếng đồng hồ mới vào đến điểm quay. Tuy nhiên, khi đến được một ốc đảo với làn nước trong mát nằm chính giữa lòng hang, mọi người đều thấy phấn chấn, quên hết mệt mỏi. Hy vọng khán giả khi xem phim cũng sẽ có cảm xúc tương tự như chúng tôi trước những cảnh đẹp hùng vĩ chưa từng thấy của "Vương quốc hang động" Quảng Bình" - Victor Vũ chia sẻ.

"Người bất tử" kể về hành trình tìm lời giải cho giấc mơ kỳ lạ của An (Đinh Ngọc Diệp đóng). Những ẩn số đưa An đến hang động cất giấu bí mật về Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng). Hùng là người đàn ông sống qua ba thế kỷ với sự thăng trầm chứng kiến bao tham vọng, hận thù của con người. Những bí mật về Hùng cũng dần hé lộ.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 4.

Tạo hình của các nhân vật trong phim

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 5.

Một số cảnh trong phim

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 6.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 7.

Một góc khu chợ

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 8.

Ngoài hai diễn viên trên, phim quy tụ những gương mặt trẻ như: Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt… Phim có sự tham gia của những diễn viên gạo cội như Chiều Xuân, Bùi Bài Bình và diễn viên người Pháp Francois Negret.

"Lôi Báo" của Victor Vũ đang trong giai đoạn hậu kỳ và cũng là phim chủ đề người hùng thuộc thể loại hành động, siêu nhiên.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 9.

Một cảnh đám tang

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 10.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 11.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 12.

Hậu trường buổi quay đêm

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 13.

Victor Vũ phô diễn vẻ đẹp Quảng Bình trong phim mới - Ảnh 14.

Đạo diễn Victor Vũ

M.Khuê