Victoria Beckham hết lời ca ngợi nước Anh

Tin mới

11/09/2013 09:46

(NLĐO) - Vợ của cựu cầu thủ điển trai David Beckham vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn gia đình cô sẽ chuyển sang Mỹ chỉ sau vài tháng về Anh. Cô nhấn mạnh: “Chúng tôi rất tự hào là người Anh”.

Tin đồn lan tràn rộng rãi sau khi gia đình Beckham đã trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ở Los Angeles - Mỹ. Hiện tại, Vic vẫn đang tất bật với Tuần lễ Thời trang New York. Đối mặt với tin đồn, Victoria trả lời trên mailOnline: “Tôi hạnh phúc khi trở lại London - Anh. Tất cả chúng tôi đều hạnh phúc. Bọn trẻ được học ở những trường học tuyệt vời, chúng có nhiều bạn. Chúng tôi tự hào khi là người Anh và cùng sống ở London. Tôi đi du lịch nhiều nhưng không nơi đâu thoải mái như ở London. Tôi làm việc mỗi ngày và dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình. London là một thành phố tuyệt diệu”.

Victoria Beckham ca ngợi nước Anh

Hết lời ca ngợi nước Anh nhưng Victoria cũng không quên khen Los Angeles, nơi cô và gia đình có thời gian ở đây. “Tôi yêu Los Angeles, nơi tuyệt vời để đưa bọn trẻ đến đây chơi mỗi khi chúng nghỉ học. Nơi đây cung cấp cho chúng nguồn năng lượng tuyệt vời. Nhưng London là nhà của chúng tôi và chúng tôi không có kế hoạch rời đi. Đây là nơi chúng tôi định cư” - Victoria Beckham cho biết.
 
 
Cô cho rằng Los Angeles là nơi thích hợp để đưa các con đến vui chơi sau thời gian học hành

Victoria Beckham từng cho rằng cô là “người mẹ làm việc”. Do là nhà thiết kế thời trang nên cô muốn tiếp cận càng nhiều phụ nữ khắp nơi trên thế giới càng tốt. Sau thời trang là cả một danh sách công việc kinh doanh liên quan đến phụ nữ mà cô muốn. “Tôi thích thiết kế giày, làm nước hoa, trang điểm, đồ lót..., vô số điều khác. Tôi mong sẽ làm cho các cơ sở kinh doanh ngày càng lớn hơn, hình thành một đế chế” - Victoria không che giấu tham vọng của mình. Người đẹp này khẳng định việc kinh doanh không gói gọn ở Anh.
 
Người đẹp này không che giấu tham vọng của mình

Trong lúc vợ tất bật, David Beckham sau khi giã từ bóng đá dành nhiều thời gian hơn cho các con. Hiện tại, anh đóng quảng cáo và sắp tới sẽ tham gia đóng phim.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI