“David Beckham là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất tôi từng gặp. Anh ấy cũng là người cha hoàn hảo, tài năng. Tôi hỗ trợ anh ấy trong nhiều năm và ngược lại anh ấy tự hào về tôi, ủng hộ tôi. Ở nhà, chúng tôi ngang bằng nhau” - Victoria Beckham tâm sự.

Victoria Beckham tiết lộ bí quyết "tề gia"
Victoria Beckham tiết lộ bí quyết "tề gia"

Victoria hết lòng ủng hộ chồng khi anh quyết định chuyển tới Mỹ để chơi bóng cho LA Galaxy trong năm 2007. Quyết định này hóa ra lại có lợi cho cả hai. Nữ thiết kế hớn hở: “Sống ở Mỹ 6 năm là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà tôi từng trải qua. Cuộc sống ở đây thoải mái, chấp nhận một người phụ nữ ngoài gia đình còn có sự nghiệp riêng, như bao người đàn ông khác. Tôi yêu điều đó”. Có vẻ, chuyện tin tưởng, ủng hộ nhau trong mọi quyết định là bí quyết giúp cặp đôi này bên nhau bền chặt đến ngày nay.

Việc chuyển đổi từ ca sĩ sang thiết kế thời trang của cựu thành viên nhóm Spice Girls không phải chuyện dễ dàng. “Đến lúc này, tôi tin rằng nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ, đủ nhiệt tình, kiên nhẫn, bạn có thể đạt được nhiều điều”-Victoria khẳng định.

Victoria Beckham tiết lộ bí quyết "tề gia"

Victoria nói thêm rằng khoảng thời gian trên sân khấu biểu diễn cùng nhóm Spice Girls đã mang đến cho cô sự tự tin và đạo đức nghề nghiệp. Cô tự tin hơn khi gặp thành viên cũ của nhóm.

Hiện tại, là mẹ của 4 con, Victoria vẫn tràn đầy tự tin với việc giữa cho gia đình hạnh phúc và phát triển sự nghiệp thiết kế thời trang của mình. Cô cũng chia sẻ đã loại bỏ túi độn ngực khỏi cơ thể và trở về với “hàng thật” của mình.

M.Khuê (Theo Us Magazine)