Hóa thân thành nhân vật hiệu trưởng nhà trường, Việt Hương tỏ ra thích thú và suýt ngủ quên trong toilet dán mác “5 sao” khi cùng chủ thầu nghiệm thu. Thế nhưng, sau một hồi suy đi tính lại, hiệu trưởng Việt Hương quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục “khủng”.

Dù rất chịu chơi nhưng khi hiệu phó đề xuất khắc phục “ổ voi”, “ổ khủng long” trong lớp học thì bà ta lại kiên quyết bác bỏ và khiển trách thuộc cấp vì làm vậy là nhẫn tâm lấp đi “ký ức tuổi thơ” của bọn trẻ.

Việt Hương vai hiệu trưởng trong tiểu phẩm Toilet 5 sao Ảnh: HTV2
Việt Hương vai hiệu trưởng trong tiểu phẩm Toilet 5 sao Ảnh: HTV2

Qua tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông, Trấn Thành khiến người xem cười nghiêng ngả khi thể hiện nét tinh ranh, gian xảo của nhân vật Lý Thông. Cùng Thạch Sanh (Đại Nghĩa đóng) xuống hang cứu công chúa (Ngọc Lan) khỏi móng vuốt đại bàng, Lý Thông rất dửng dưng và quan tâm nhiều hơn đến đống vàng trước mặt. Nhưng rồi sau đó đột ngột quay ngoắt 180 độ biến thành anh hùng, mạnh dạn ra tay “trấn đá” đại bàng, “trấn thuốc” Thạch Sanh để một mình lập công và gây nên bao chuyện hài hước.

Góp thêm tiếng cười cho chương trình, Chí Tài được dịp thể hiện nét hài duyên dáng khi tấu diễn cùng Kim Hiền qua tiểu phẩm Chữ “G” ma thuật. Đặt 5 tấm bảng “khu phố văn hóa” nhưng lại viết sai thành “văng hóa”, rồi sau đó bị chụp hình đăng báo, tổ phó dân phố Chí Tài như “ngồi trên đống lửa” trong khi vợ chồng Kim Hiền rất vui mừng vì được quảng bá miễn phí. Sau những màn nài nỉ mà không được vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp đồng ý sửa chữa, Chí Tài chuyển sang chiến lược hạch sách đủ điều khiến Kim Hiền bực tức khui ra nhiều chuyện động trời...

H.Sa