Việt Hương trích tiền phúng điếu mẹ làm từ thiện

Tin mới

27/06/2013 10:10

(NLĐO)- Nghệ sĩ hài Việt Hương đã trích 50 triệu đồng từ tiền phúng điếu trong đám tang mẹ để mua nồi nấu cơm gửi tặng Hội từ thiện Bảo Vân. Đây là nơi cung cấp cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo mắc bệnh ung bướu.

Trưa 26-6, Việt Hương cùng Hoàng Mập đã đến Hội từ thiện Bảo Vân (23/21A đường Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, TP HCM) để trao tặng nồi nấu cơm trị giá 50 triệu đồng.
                                                                                      
Đây là nồi có nhiều tầng với 20 khay, một lần nấu 100 kg gạo tương đương 1000 suất cơm cho bệnh nhân. Số tiền này được trích từ thùng phúng điếu đám tang của mẹ và quyên góp, ủng hộ của bạn bè nữ nghệ sĩ này.
                                                                                          

Việt Hương và Hoàng Mập trao chiếc nồi trị giá 50 triệu đồng cho Hội từ thiện.


Chiếc nồi với 20 khay

Trước đó, mẹ của Việt Hương đột ngột qua đời ngày 23- 4 tại nhà riêng ở Củ Chi, TP HCM, hưởng thọ 71 tuổi. Khi mẹ qua đời, gia đình Việt Hương đang du lịch tại Bali, Indonesia. Nhận được tin, chị đã tức tốc quay về thọ tang mẹ.
                                               
Tại buổi trao tặng nồi nấu cơm, Việt Hương cùng Hoàng Mập đã có thời gian gặp gỡ, trò chuyện với những người nấu ăn, phụ nấu và phát cơm cho người nghèo. “Tôi cảm thấy lòng mình thanh thản khi làm việc có ý nghĩa này. Lần sau, tôi sẽ gửi tặng nồi nấu canh lớn với trị giá gần 20 triệu đồng khi trở lại Việt Nam ngày gần đây”- Việt Hương chia sẻ.
         

Việt Hương, Hoàng Mập phụ gọt rau quả

Sau khi mẹ qua đời, Việt Hương vẫn nén nỗi đau để san sẻ yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mỗi lần về nước, Việt Hương cùng với Hoàng Mập đều tìm những địa chỉ khó khăn để giúp đỡ.


...trổ tài vào bếp

và xúc cơm mang đến các bệnh nhân nghèo
Minh Nga. Ảnh: England
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI