Vietnam Idol: Chia tay “lãng tử hát tình ca” Anh Quân!

Tin mới

19/01/2014 23:08

(NLĐO) - Thí sinh Anh Quân với sở trường dòng nhạc trữ tình đã phải dừng bước do nhận được lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất từ khán giả trong đêm công bố kết quả gala đầu tiên chương trình Vietnam Idol tối 19-1. Dù đánh giá Anh Quân có phong cách hát rất tình cảm nhưng bộ 3 giám khảo cũng quyết định không “phản bội” khán giả.

Khác với các năm trước, sau mỗi vòng gala của mùa này, 2 thí sinh nhận được lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất từ các khán thính giả sẽ phải hát sing-off (hát chia tay) để loại 1 trong 2. Kết quả ai sẽ bị loại được quyết định bởi tổng số tin nhắn của mỗi người trong cả tuần trước cộng với số tin nhắn nhận được cho tiết mục sing-off trong đêm công bố kết quả.     

Anh Quân trong đêm Gala 1

Anh Quân trong đêm gala 1

Anh Quân có phần thể hiện không đến nỗi quá tệ trong đêm gala 1 với ca khúc Nơi nào có em. Dẫu vậy, giọng hát của thí sinh này không lạ, phong cách thể hiện đơn điệu nên rất dễ bị khán giả đánh giá là “một màu”.

Vì thế, việc Anh Quân có tin nhắn thấp nhất sau đêm gala 1 là điều dễ hiểu. Nhưng việc thí sinh Đông Hùng có số tin nhắn bình chọn thấp thứ hai lại là một bất ngờ, bởi ở đêm gala 1 thí sinh từng đoạt giải Triển vọng Sao Mai Điểm Hẹn 2012 này đã thể hiện rất tốt ca khúc This Love của Maroon 5.

Ở phần sing-off, Anh Quân vẫn trung thành với dòng nhạc sở trường khi chọn ca khúc ballad buồn Nơi tình yêu kết thúc, còn Đông Hùng quyết định khuấy động sân khấu với ca khúc rock Tìm lại của ban nhạc Microwave.

Kết quả không bất ngờ, Anh Quân chưa tạo được sự đột phá nào đặc biệt sau 3 vòng tranh tài nên đành chia tay, trong khi đó, Đông Hùng là một giọng ca ổn, đa dạng, xứng đáng đi tiếp hơn. 

Đông Hùng xứng đáng đi tiếp

Dù đánh giá Anh Quân cũng là một giọng hát tốt nhưng ban giám khảo đã quyết định không dùng quyền “cứu” thí sinh để giữ lại thí sinh này. Rất có thể bộ ba giám khảo sẽ chỉ sử dụng quyền này cho các vòng sau nếu một trong những gương mặt được kỳ vọng nhất như Ngân Hà hay Nhật Thủy có nguy cơ bị loại.

Sau đêm công bố kết quả này, Vietnam Idol sẽ nghỉ Tết Nguyên đán và tập tiếp theo sẽ được trực tiếp vào ngày 9-2 trên sóng VTV3. Khi đó, 8 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Đêm tình yêu.

 

K.Khánh. Ảnh: BHD cung cấp
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI