Vĩnh biệt sao phim “Thứ sáu ngày 13”

Tin mới

01/06/2015 18:11

(NLĐO) – Nữ diễn viên Betsy Palmer, nữ diễn viên phim kinh dị “Thứ sáu ngày 13” đã qua đời vì tuổi già, hưởng thọ 88 tuổi.

Betsy Palmer ra đi tại một trung tâm chăm sóc người bệnh hấp hối ở gần nhà riêng tại Danbury, Connecticut – Mỹ. Tin buồn được Bard Lemack, quản lý của Betsy Palmer công bố trong thông cáo.

 

Vĩnh biệt sao phim “Thứ sáu ngày 13”

 

Betsy Palmer
Betsy Palmer

 

Nữ diễn viên này thời trẻ được xem là mỹ nhân màn bạc, sở hữu nhan sắc quyến rũ. Bà bắt đầu sự nghiệp từ năm 1951 với phần thử vai dài 15 phút trong chương trình truyền hình nhiều tập Miss Susan. Bà được biết đến nhờ vai diễn trong game show I've Got a Secret và trong chương trình The Today Show của NBC.

Sau đó, bà tham gia nhiều phim: Death Tide, The Long Gray Line, Queen Bee, The Tin Star, The True Story of Lynn Stuart … trước khi ghi dấu ấn bằng vai bà Voorhees trong phim kinh dị kinh điển Thứ sáu ngày 13 năm 1980. Đó là vai diễn Betsy Palmer thổ lộ rằng bà nhận lời một phần vì đang cần tiền mua một chiếc xe mới. Một lý do lớn hơn là Betsy Palmer muốn mang đến hình ảnh mới cho người hâm mộ sau khi đã đóng rất nhiều dạng vai hiền lành, lương thiện trên màn ảnh kiểu dạng như “cô gái nhà bên”.

 

Vĩnh biệt sao phim “Thứ sáu ngày 13”

 

Betsy Palmer còn tham gia nhiều phim khác: Bell Witch: The Movie, Waltzing Anna, The Fear: Resurrection… Những năm tháng về hưu, Betsy Palmer sống cùng con gái Melissa Merendino

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI