VN thi đấu Trò chơi Truyền hình xuyên quốc gia

Tin mới

22/09/2011 22:18

Lần đầu tiên Việt Nam tham gia Trò chơi Truyền hình xuyên quốc gia (The Biggest game show in the world, diễn ra từ ngày 27-10 đến 4-11 tại Kuala Lumpur - Malaysia). Công ty Cp Truyền thông đa phương tiện Latsata là đơn vị tổ chức tuyển chọn các đội chơi của Việt Nam tham gia đấu trường này.

Ngày 21-9, Công ty Cp Truyền thông đa phương tiện Latsata và kênh truyền hình VTC9, nơi sẽ phát sóng hoạt động này, đã có buổi giới thiệu với báo chí về quy mô trò chơi truyền hình có tên gọi “Trò chơi lớn nhất thế giới” này và cách thức tuyển vận động viên tham gia. Theo đó, các thí sinh Việt Nam phải qua vòng sơ tuyển vào ngày 25-9 tại hồ bơi Yết Kiêu (TPHCM) và Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trước khi được tham dự cuộc thi chính thức. Ban tổ chức sẽ chọn ra 30 thí sinh (3 đội) hội đủ các yếu tố về thể lực và trí thông minh… để lên đường đến sân chơi quốc tế này. Điều kiện thi tuyển: Nam cao từ 1,7 m, nữ cao từ 1,6 m với các thử thách: chạy cầu thang bộ, bơi lội và đi trên phao thăng bằng.

Đây là chương trình giải trí vận động quy mô lớn, hấp dẫn và vui nhộn đã được tổ chức tại nhiều quốc gia và phát sóng trên nhiều kênh truyền hình nổi tiếng thế giới. Tại Việt Nam, chương trình sẽ được phát sóng lúc 19 giờ 30 phút các ngày thứ hai, tư, năm và chủ nhật hằng tuần trên kênh Let’s Viet - VTC9, dự kiến từ ngày 7-11.

Cùng lên đường với các thí sinh đến Kuala Lumpur là 3 diễn viên Bình Minh, Nhan Phúc Vinh và Hoàng Mập với vai trò đội trưởng (không dự thi). Ông Trần Minh Tiến, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Latsata, cho biết ngoài 13 kỳ phát sóng các cuộc thi chính thức, Let’s Viet –VTC9 cũng sẽ phát sóng song song những phóng sự bên lề, đồng hành cuộc thi trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI