Vợ chồng Beyonce tích cực “săn nhà” ở Paris

Tin mới

23/10/2014 11:02

(NLĐO) – Một trong những cặp đôi quyền lực của làng nhạc thế giới Beyonce và Jay Z được cho là đang tích cực tìm mua một biệt thự tại Paris hoa lệ. Cả hai đã lui tới đây nhiều lần để xem xét cẩn thận trước khi bỏ số tiền lớn tậu tổ ấm.

Theo People, Beyonce, 33 tuổi và Jay Z, 44 tuổi, đã bỏ nhiều thời gian lui tới Paris để xem xét mua nhà. Họ ấn tượng với một biệt thự gần sống Seine lãng mạn, chảy qua trung tâp Paris. Một biệt thự khác cũng thu hút sự chú ý và họ đã đến xem thuộc Millionaire's Row (dãy triệu phú) nổi danh đắt đỏ. Nơi đây gần viện bảo tàng, sân vận động thể thao, các trường học uy tín dành cho bé Blue Ivy con gái cặp đôi này.

Một biệt thự khác nữa nằm cận Điện Elysee - được xây năm 1722 nơi ở của Tổng thống Pháp François Hollande.

 

Vợ chồng Beyonce
Vợ chồng Beyonce

 

Họ đang tích cực tìm mua nhà ở Paris
Họ đang tích cực tìm mua nhà ở Paris

 

“Chúng tôi yêu Paris” – Jay Z từng nói với người hâm mộ của anh và vợ khi tham gia buổi diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn mới đây của họ. Cặp đôi này làm mới lề thề nguyền của họ, cam kết cùng nhau vượt mọi khó khăn trong suốt buổi lễ đặc biệt thuộc tiệc sinh nhật lần thứ 33 của Beyonce ở Corsica.

“Họ có những vấn đề lớn nhưng đã cố vượt qua vì danh tiếng của họ và vì Blue Ivy” – một nguồn tin thân cận vợ chồng Beyonce nói với People.

 

Dãy triệu phú ở Paris

Dãy triệu phú ở Paris

 

Vợ chồng Beyonce tích cực “săn nhà” ở Paris

Điện

 

Vợ chồng Beyonce tích cực “săn nhà” ở Paris

 

Trước đó, Beyonce và Jay Z bị đồn hôn nhân trục trặc, họ sắp ly dị khiến người hâm một sốc, lo lắng. Tuy nhiên sau đó người ta vẫn thấy cả hai biểu diễn thân mật trên sân khấu. Những lời suy đoán cho rằng họ không tuyên bố tan vỡ vì đã lỡ ký hợp đồng với nhà tài trợ , giữ vững hình ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cha của Beyonce là Mathew Knowles lại thổ lộ câu chuyện theo hướng khác.

“Mọi thứ đều bị thổi phồng và chuyện ly dị cũng thế. Tất cả điều là chiêu lừa thôi và chiêu này cũng đã lừa các bạn rất nhiều lần. Tôi biết rõ bởi chúng tôi cũng từng làm những điều này. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi biết khi có một chuyến lưu diễn đang diễn ra, thỉnh thoảng bạn cũng phải tìm cách nhắc người khác nhớ đến nó” - Mathew Knowles cho biết. Những tiết lộ gây sốc của ông Mathew Knowles khiến nhiều người nghi ngờ nhưng không biết thực hư thế nào. Phía vợ chồng Beyonce cũng chưa phản hồi thông tin này.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI