Vợ chồng Beyonce tung tin đồn rạn nứt để PR?

Tin mới

28/08/2014 13:24

(NLĐO) - Cha của Beyonce là Mathew Knowles tiết lộ gây sốc rằng con gái mình và Jay Z đã cố tình phát tán tin đồn sắp ly dị để PR cho chuyến lưu diễn On The Run của họ.

Ông Mathew xuất hiện trong chương trình phát thanh The Roula And Ryan ở Houston và không ngại vạch rõ tin đồn ly dị của con gái nổi danh của mình đơn thuần chỉ là “chiêu trò”. Beyonce cùng Jay Z làm thế chỉ để thúc đẩy việc bán vé cho chuyến lưu diễn.

 

Gia đình Beyonce vừa tạo khoảnh khắc xúc động tại Lễ trao giải MTV Video Music 2014

Gia đình Beyonce vừa tạo khoảnh khắc xúc động tại Lễ trao giải MTV Video Music 2014

 

Beyonce và Jay Z

Beyonce và Jay Z

 

Vài tháng gần đây, tin đồn về Beyonce và Jay Z rạn nứt, chuẩn bị ly hôn lan tỏa trên các phương tiện truyền thông. Cặp đôi này không đưa ra thông cáo phản bác hay đồng thuận với tin đồn này nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các buổi diễn trên sân khấu. Những lời suy đoán cho rằng họ không tuyên bố tan vỡ vì đã lỡ ký hợp đồng với nhà tài trợ, giữ vững hình ảnh gia đình hạnh phúc.

“Mọi thứ đều bị thổi phồng và chuyện ly dị cũng thế. Tất cả điều là chiêu lừa thôi và chiêu này cũng đã lừa các bạn rất nhiều lần. Tôi biết rõ bởi chúng tôi cũng từng làm những điều này. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi biết khi có một chuyến lưu diễn đang diễn ra, thỉnh thoảng bạn cũng phải tìm cách nhắc người khác nhớ đến nó” - Mathew Knowles cho biết.

 

Mathew Knowles và Beyonce

Mathew Knowles và Beyonce

 

Vợ chồng Beyonce tung tin đồn rạn nứt để PR?

 

Choáng với những gì Mathew hé lộ, hai người dẫn chương trình trên là Roula Christie và Ryan Chase tiếp tục khai thác rằng liệu chuyện Jay Z đánh lộn với Solange Knowles trong thang máy có phải dàn dựng và chính họ phát tán video này? Ông Mathew nhận định: “Tất cả những gì tôi biết thì đây là một chiêu lừa. Mọi người đều đang bàn tán chuyện đó. Vé chuyến lưu diễn của Beyonce tăng lên vù vù. Lượng bán album của Solange cũng tăng gấp đôi”.

 

Mathew Knowles sau đó nói thêm rằng chuyến lưu diễn tái hợp của nhóm Destiny’s Child có thể sẽ sớm diễn ra. Ông và mẹ Beyonce là Tina ly dị năm 2011 sau 30 năm chung sống. Sau đó, ông Mathew sống cùng Gena Charmaine Avery từ năm 2013.

Trước đó, Mathew Knowles là quản lý của Beyonce nhưng bị chính con gái sa thải vì ngoại tình và có con rơi. Tuy nhiên, khi chia sẻ về con gái siêu sao của mình trong cuộc phỏng vấn, Mathew Knowles nói hai cha con vẫn trò chuyện mỗi thứ bảy. Beyonce là người khiêm tốn và vị tha.

Những tiết lộ gây sốc của ông Mathew Knowles khiến nhiều người nghi ngờ không biết thực hư thế nào. Hiện phía vợ chồng Beyonce vẫn chưa phản hồi thông tin này.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI