Theo Us Weekly, Angelina Jolie đã bay đến London – Anh vào đầu tuần này để tham gia tiệc trưa tại Văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung của Anh. Đó cũng là một phần công việc ngoại giao với nước Anh của nữ minh tinh này với tư cách là Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn đang nỗ lực liên tục cho chiến dịch chấm dứt nạn bạo lực tình dục trong vùng chiến.

Vợ chồng Hoàng tử William
Vợ chồng Hoàng tử William
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie

Angelina Jolie và cựu ngoại trưởng Anh William Hague là đối tác chặt chẽ trong chiến dịch trên. Nên việc minh tinh này cùng chồng đến gặp gỡ vợ chồng Hoàng tử William trong buổi trà chiều để có nhiều hơn sự ủng hộ cho các chiến dịch từ thiện là cần thiết.

Theo nguồn tin trên Us Weekly, vợ chồng Hoàng tử William mang theo con trai George trong khi vợ chồng Brad Pitt không dẫn theo đứa trẻ nào. Cặp đôi này mang theo món quà đặt biệt dành tặng “công chúa nhỏ” Charlotte. Cả bốn người thảo luận trong vài tiếng đồng hồ với nhiều vấn đề trong đó có việc chống nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Tuần trước, Angelina Jolie đưa con gái Shiloh đến thăm các trại tị nạn của người Syria ở Lebanon và Thổ Nhĩ Kỳ. Bận rộn các dự án phim, chăm 6 con nhưng Angelina không quên vai trò của mình và tích cực tham gia các chiến dịch nhân đạo.

Vợ chồng Brad Pitt lần đầu hội đàm vợ chồng Hoàng tử William
M.Khuê (Theo Daily Mail)