Người thân của Shuba Jaya kể rằng nữ diễn viên, nghệ sĩ múa, ngôi sao truyền hình thực tế này đã gặp và yêu chồng mình là Paul Goes, doanh nhân người Hà Lan trong chuyến du lịch đến Việt Nam. Một vài tháng sau đó, cô đưa anh về nhà gặp gia đình mình. Paul Goes được lòng mẹ vợ tương lai khi tặng bà một bó hoa hồng xinh đẹp.

Gia đình Shuba Jaya

Gia đình Shuba Jaya

Vợ chồng diễn viên tử nạn trên MH17 yêu nhau ở Việt Nam

Họ kết hôn năm 2010 trong buổi lễ theo truyền thống của đạo Hindu. Cha mẹ của Paul Goes, những người theo đạo Công Giáo, cũng tham gia buổi lễ này. Một thời gian sau đó, hạnh phúc của họ được nhân đôi khi có con gái Kaela. Họ đến Hà Lan để thăm ông bà nội của Kaela và du lịch. Thế nhưng, định mệnh nghiệt ngã khiến cả gia đình nữ diễn viên này ra đi vĩnh viễn cùng MH17.

Sugandran Jaya, anh trai của Shuba Jaya cũng chia sẻ: "Một lần, tôi bị ốm và sai lầm lớn nhất là ở lại nhà em gái Shuba. Con bé cho tôi ăn tất cả mọi thứ được làm từ tiểu mạch thảo (hay còn gọi là mầm lúa mạch). Nó rất là khủng khiếp! Tôi nói với con bé rằng lần tới, tôi muốn mình được ở trong một bệnh viện”.

Bà Kanniamah Jaya, 63 tuổi, mẹ Shuba Jaya tự hào khoe hình ảnh cháu gái Kaela trong đoạn video clip trên điện thoại. “Kaela nói được 4 thứ tiếng: Hà Lan, Anh, Malaysia và Tamil. Con bé luôn nghêu ngao các bài hát Tamil” - bà Kanniamah Jaya rớm nước mắt tâm sự.

Vợ chồng diễn viên tử nạn trên MH17 yêu nhau ở Việt Nam

Tất cả đều nói về những kỷ niệm tốt đẹp và không nhắc một từ nào về thảm kịch kinh hoàng cướp đi mạng sống của ba thành viên trong nhà. Họ nói thêm về Paul Goes, một con rể mà theo bà Kanniamah Jaya giống như đứa con trai thân thương của gia đình. Anh pha chế giỏi nhất là cà phê và trà nhưng luôn quanh quẩn bên bà hỏi xem bà có muốn ăn bánh mì không và sẽ sẵn sàng làm chúng mang đến.

Shuba Jaya xuất hiện trong các chương trình truyền hình địa phương Spanar Jaya, Gadis 3 và Sugumana Sumaigal. Cô còn góp mặt trên sân khấu qua các vở Fourplay, Charley’s Auntie, Hungry for Hope và tham gia đóng phim: Relationship Status, Tokak, Duit Kecil... Shuba vừa mừng sinh nhật thứ 38 hai ngày trước khi thảm họa kinh hoàng xảy ra.

M.Khuê (Theo USA Today)