Bộ phim Bao giờ có yêu nhau của đạo diễn Dustin Nguyễn chính thức ra mắt vào ngày 9-5 tại trung tâm thương mại SC VivoCity (TPHCM) với sự tham gia của nhiều người trong làng giải trí như nam diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Hồng Ánh, Vân Trang, Kim Tuyến, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên, Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi Cường Seven, M.lee, Suboj và bạn trai – đạo diễn Bảo Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh...

Vợ chồng Dustin Nguyễn-Bebe hạnh phúc với "đứa con thứ 3"

Bộ phim "Bao giờ có yêu nhau" để lại nhiều bất ngờ bởi dấu ấn đậm nét của đạo diễn Dustin Nguyễn. Khi mới về nước, anh thành công với vai trò một diễn viên, đặc biệt là vai diễn trong "Cánh đồng bất tận". Sau đó, anh ghi dấu ấn qua các phim như "Lửa Phật", thành công với "Trúng Số". Nhưng với "Bao giờ có yêu nhau", bộ phim đã khẳng định Dustin là một đạo diễn không tự định hình mình trong bất kỳ phong cách làm phim nào. Nhịp phim chậm rãi có chủ ý, như một cách báo hiệu và chuẩn bị cho hàng loạt các sự kiện kịch tính nối tiếp.

Hạnh phúc ngày ra mắt đứa con thứ 3
Hạnh phúc ngày ra mắt đứa con thứ 3

Lối dẫn chuyện rất lớp lang, bài bản đã khiến cho câu chuyện hoàn toàn cuốn hút. Đặc biệt ở đoạn kết phim, Dustin đã chọn một lối “diễn giải” cho câu chuyện rất điện ảnh, không rơi vào cách giải thích dài dòng như nhiều bộ phim khác. “Đây chắc chắn là sự đột phá của điện ảnh Việt trong mùa phim hè năm nay”, giới làm phim nhận định.

Vợ chồng Dustin Nguyễn-Bebe hạnh phúc với "đứa con thứ 3"

Bộ phim cũng đánh dấu sự lột xác của Minh Hằng. Cô đã thể hiện sự hóa thân đầy tài năng của mình, bên cạnh sự chắc chắn trong nghiệp diễn xuất của Qúy Bình.Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Mình vẫn còn chìm đắm trong cảm xúc của bộ phim. Lâu lắm rồi Hồng Ánh mới xem được những thước phim ngôn tình, đầy chất tự sự, lãng mạn và có nhiều khung hình đẹp như vậy. Ánh khá thảng thốt khi theo dõi diễn xuất của Minh Hằng. Minh Hằng đã có bước tiến rất là dài. Bởi lẽ rất ít diễn viên trẻ nào lại có thể đảm nhận vai diễn nội tâm phức tạp mà vẫn đẹp được như cô ấy”. Ma mị, liêu trai, lãng mạn như một bài thơ nhưng cũng chứa đựng trong nó sự ám ảnh của kiếp người, của duyên số đã tạo nên phong cách làm phim thật đặc biệt, độc đáo của Dustin Nguyễn.

Minh Hằng
Minh Hằng

"Bao giờ có yêu nhau" là câu chuyện của Linh (Minh Hằng) bất ngờ gặp nạn trong khu rừng hoang sơ. Trong lúc ấy, Huy (Quý Bình) cũng đang tản bộ trong rừng thì tình cờ gặp Linh và đã giúp đỡ, đưa Linh đến trạm xá. Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã len lỏi và nảy nở trong trái tim họ. Mối tình ngày càng trở nên sâu nặng, tới mức Huy thường xuyên mơ thấy mình cầu hôn Linh trước Bàu Sen Trắng. Anh quyết định cùng Linh tìm về vùng Bàu Trắng này cho kịp mùa sen nở và dành tặng cô bất ngờ lớn nhất cuộc đời. Nhưng cả 2 không hề biết con đường phía trước có nhiều cạm bẫy đang chờ đón họ...

Diễn viên trong phim
Diễn viên trong phim

Vân Trang- Lê Phương đến chúc mừng đồng nghiệp trong buổi chiếu ra mắt phim

Vân Trang- Lê Phương đến chúc mừng đồng nghiệp trong buổi chiếu ra mắt phim

Thùy Trang