Vợ chồng Phạm Văn Phương khoe con trai

Tin mới

11/08/2014 17:16

(NLĐO) - Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng có tên gọi là Zed.

Phạm Văn Phương sinh mổ tại viện Mount Elizabeth Novena ngày 9-8, đúng ngày Quốc khánh của Singapore. Bé nặng 2,82kg và được đặt tên là Zed. Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Xinms, Minh Thuận nói con trai họ “không to” nhưng rất khỏe mạnh. Minh Thuận nói thêm rằng em bé đến sớm 2 ngày so với dự sinh.

 

Con trai Minh Thuận và Văn Phương

Con trai Minh Thuận và Văn Phương

 

Ban đầu, Văn Phương định sinh thường nhưng các bác sĩ khuyên cô sinh mổ vì đã đau đẻ quá lâu. Minh Thuận nói anh luôn ở bên Văn Phương khi cô sinh và khen vợ rất bình tĩnh. Lúc vừa sinh xong, Văn Phương đã vội hỏi giới tính em bé. Khi biết là con trai, giọng cô vui hẳn ra.

 

Vợ chồng Phạm Văn Phương khoe con trai

 

Minh Thuận hộ tống Văn Phương tham gia sự kiện trong thời gian người đẹp này mang thai.

Minh Thuận hộ tống Văn Phương tham gia sự kiện trong thời gian người đẹp này mang thai.

 

Phạm Văn Phương khoe ảnh con lên trang mạng xã hội Instagram khoe với người hâm mộ. Phía dưới bức ảnh, người đẹp này chú thích: “Zed thương yêu, chẳng có từ ngữ nào đủ diễn trả trọn vẹn hạnh phúc của cha, mẹ khi lần đầu gặp con. Chào đón con đến với gia đình mình. Vì con, cuộc sống của cha, mẹ trở nên hoàn thiện hơn. Ngày 9-8 sẽ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của cha, mẹ. Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc con nhé!”.

Dòng chia sẻ cùng hình ảnh của Văn Phương đã kết thúc tranh luận nhiều tháng của người hâm mộ cặp đôi này về giới tính em bé. Không đến một tiếng đồng hồ, dòng chia sẻ trên đã có 7.000 lượt like (thích) và 300 bình luận chúc mừng Văn Phương - Minh Thuận.

Minh Thuận và Văn Phương chưa đặt tên tiếng Trung Quốc cho Zed và còn chờ đợi lời khuyên từ thầy tướng số. “Không có gì đặc biệt đằng sau cái tên Zed. Một ngày, chúng tôi nghe cái tên này và quyết định chọn nó đơn giản vì êm tai. Tất nhiên, nếu chúng tôi có con gái, sẽ gọi con bé bằng tên khác. Nhưng khi có con trai, chúng tôi quyết định sử dụng cái tên này” - Minh Thuận chia sẻ thêm.

M.Khuê (Theo Asia One, Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI