Trong bài trả lời phỏng vấn trên New York Times, Rita Wilson thổ lộ vợ chồng cô đã cùng nhau xem phim trước khi cô phẫu thuật ngăn chặn ung thư vú. Rita nói bệnh tật làm vợ chồng cô gần gũi, thân thiết nhau hơn.

Trước ca phẫu thuật của Rita, vợ chồng cô chưa bao giờ phải đối mặt với bệnh nghiêm trọng của bạn đời. “Bạn có thể chưa bao giờ biết người phối ngẫu cùng mình sẽ phản ứng thế nào trước tình huống tương tự cho đến khi gặp phải. Tôi đã ngạc nhiên trước việc này và tận hưởng sự chăm sóc đặc biệt của chồng. Đó là khoảng thời gian thân mật đáng nhớ” – Rita thổ lộ.

Vợ chồng Tom Hanks thương nhau hơn sau phẫu thuật
Nữ diễn viên Rita Wilson, vợ tài tử Tom Hanks

Vợ chồng tài tử Tom Hanks

Trong lúc phỏng vấn, Rita nhận cuộc gọi quan tâm từ chồng Tom Hanks đang ở Ý. Sau khi hồi phục từ ca phẫu thuật, Rita quay lại sân khấu Broadway với vai diễn trong vở Fish in the dark. Dù không cần xạ trị hoặc hóa trị nhưng Rita vẫn nói cô kiệt sức và còn phải đối phó với di chứng của việc cắt bỏ “núi đôi”.

Vợ chồng Tom Hanks thương nhau hơn sau phẫu thuật

Rita nói chia sẻ chuyện phẫu thuật với mong muốn những người phụ nữ khác cũng thận trọng với sức khỏe của mình, nếu có thể nên thực hiện kiểm tra hai ba lần để phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh, tránh dẫn đến bi kịch. "Chúng ta không tốn kém gì nhiều và sẽ an tâm hơn khi hai kết quả chẩn đoán đều tốt, ổn. Nhưng nếu có một lần không ổn, lần thứ hai có thể sẽ phát hiện ra và ngăn chặn sớm".

Vợ của Tom Hanks chia sẻ trên Facebook chuyện của mình với người hâm mộ. Cô nhận được sự ủng hộ từ họ. Bạn bè trong giới cũng gửi những lời chúc sức khỏe đến cho Rita. Người phát ngôn của Rita nói cô sẽ trở lại sân khấu diễn vào tháng 5.

Rita kết hôn cùng Tom năm 1988. Cô là diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất. Rita đóng nhiều phim: Girls, The Good Wife, Law & Order: Special Victims Unit, Larry Crowne, The Art of Getting By, It's Complicated, Old Dogs, My Life in Ruins …

M.Khuê (Theo Daily Mail)