Vợ chồng Trần Hạo Dân tố bảo mẫu bạo hành con gái

Tin mới

16/12/2013 18:33

(NLĐO) - Nam diễn viên Hồng Kông Trần Hạo Dân và vợ là người mẫu Tưởng Lệ Sa tố cáo trên trang mạng xã hội rằng Trần Nhã Nhu, con gái 2 tuổi của họ bị bảo mẫu bạo hành.

Lệ Sa phát hiện nhiều dấu kim châm trên cơ thể con gái. Trong cơn giận dữ, cô tố cáo trên trang mạng xã hội Weibo: “Lúc này, tôi thực sự chỉ muốn giết người. Vú em đã làm điều tồi tệ với con gái chúng tôi. Con bé khóc vì đau suốt vài ngày qua và nguyên nhân là bởi những cây kim. Thật tàn nhẫn! Khắp vùng mông, lưng con bé đầy những vết kim đâm. Tôi rất đau lòng!”.
Hạo Dân và vợ cùng hai con. Bức ảnh chụp khi tài tử này khoe con trai mới sinh

Sau khi Lệ Sa sinh con thứ hai cho Hạo Dân vào tháng 9, Hạo Dân đã thuê một bảo mẫu để giảm bớt công việc cho vợ nhưng không ngờ sự việc lại trở nên kinh hoàng như thế. Người bảo mẫu không chỉ ăn cắp tài sản trong nhà họ mà còn bạo hành Nhã Nhu. 


Lệ Sa đăng ảnh kim được tìm thấy dưới ghế của bé Nhã Nhu gây ra các vết thương trên mông và lưng bé

Lệ Sa phát hiện rằng Nhã Nhu rất sợ khi phải ngồi trên chiếc ghế dành cho trẻ em. Ban đầu, cô nghĩ rằng con bé làm nũng, biếng ăn. Nhưng sau đó, Hạo Dân lại khám phá ra những chiếc kim dưới ghế. Vợ chồng tài tử này nhận định kim là do bảo mẫu đã bỏ vào ghế, nhìn qua tưởng như đồ chơi. “Cảm ơn trời là chồng tôi phát hiện ra. Tôi đã rất giận dữ sao cô ta đối xử với con bé như thế. Bây giờ, tôi ước gì có thể đánh cô ta!”-Lệ Sa bức xúc.

Trong một cuộc phỏng vấn bằng điện thoại, Hạo Dân giải thích rõ mọi chuyện: “Trước khi phát hiện chuyện con gái bị bạo hành, người bảo mẫu đã ăn cắp đồng hồ của vợ tôi, nó có giá gần 13.000 USD. Nhưng chúng tôi không gọi cảnh sát vì thiếu chứng cứ. Chúng tôi đã đuổi cô ta vài ngày trước. Riêng vụ con gái tôi, Lệ Sa không muốn phức tạp hóa vấn đề vì dù gì cũng đã đuổi người bảo mẫu và thiếu chứng cứ khởi kiện. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhắc các bậc cha mẹ nên cẩn thận khi thuê người giúp việc, bảo mẫu”.

Khi được hỏi Nhã Nhu có bị ảnh hưởng gì không sao vụ việc, Hạo Dân bộc bạch: “Trung thực mà nói là có nhưng chúng tôi nghĩ mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn sau một thời gian”. Tài tử này nói sẽ cân nhắc thận trọng nếu phải thuê vú em lần nữa.

Trần Hạo Dân là tài tử nổi tiếng, từng đóng vô số phim: Thiên long bát bộ, Bao Thanh Thiên, Bao Tam Cô ngoại truyện, Tây Thi bí sử...

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI