Sau khi báo chí đăng tải thông tin Đội CSGT quận 1 - TP HCM ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với Võ Hoàng Yến, tước giấy phép lái xe trong 60 ngày và tạm giữ chiếc BMW màu trắng sau vụ tai nạn nghiêm trọng hôm 3/11, liên lạc với Võ Hoàng Yến, siêu mẫu tỏ ra rất bất ngờ trước quyết định này.

Võ Hoàng Yến khẳng định cô không lái chiếc xe gây tai nạn mà chỉ ngồi trong xe

Hoàng Yến khẳng định chưa nhận được tờ quyết định đó và mới chỉ biết thông tin qua báo chí. “Mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ!” – Hoàng Yến khẳng định chắc chắn. Quyết định của Đội CSGT quận 1 căn cứ trên kết quả điều tra xác định siêu mẫu chính là người cầm lái và kết quả xét nghiệm ngay sau tai nạn cho thấy nồng độ cồn của người đẹp vượt quá mức quy định.
Tuy nhiên, thời gian vừa rồi, Võ Hoàng Yến nhiều lần khẳng định rằng cô không cầm lái. Về chuyện này, siêu mẫu cho biết để tránh mang tiếng đôi co, cô sẽ không trực tiếp trả lời nữa mà sẽ có đại diện pháp luật của cô thay mặt trả lời và làm việc với các cơ quan chức năng.
Tháng 1-2014 tới, Hoàng Yến sẽ khai trương một công ty đào tạo người mẫu. Cô mong muốn có thể truyền đạt lại những kinh nghiệm trình diễn cho lớp đàn em trong nghề một cách nghiêm túc và sáng tạo nhất. Hoàng Yến cũng hoàn toàn không mong muốn hình ảnh của cô trong mắt khán giả chỉ liên quan đến những chuyện lùm xùm như thời gian này. Công việc chuẩn bị cho công ty quá bận, áp lực tâm lý căng thẳng nên Hoàng Yến khá mệt mỏi với các luồng dư luận không tốt, quá nhiều thông tin tỏ rõ quan điểm trái chiều, thậm chí ác ý về chuyện xì-căng-đan tiền tình với đạo diễn Minh Chánh và xung quanh vụ tai nạn xe nghiêm trọng vừa rồi.

Hoàng Yến xuất hiện tại một sự kiện sau tai nạn, trông siêu mẫu khá mệt mỏi
Minh Tuệ