Trả lời phỏng vấn trên The Edit của Net-a-Porter, Jada Pinkett cho biết: “Với tôi, Will Smith là tất cả mọi thứ!. Có vẻ, nếu gọi anh đơn giản bằng từ “chồng” sẽ không đủ nói hết ý nghĩa của anh trong đời tôi”. Nữ diễn viên này nói thêm cô thấy khó có thể mô tả cụ thể người chồng trông thế nào và người vợ nên ra sao. Cách mà người mẹ hai con, kết hôn từ năm 1997 như cô đối phó mỗi khi có tin đồn gia đình lục đục, vợ chồng không chung thủy là tự biết phân biệt đâu là sự thật, đâu là tin đồn, không có cách nào khác hơn.

 

Vợ Will Smith bác tin hôn nhân rạn nứt

 

“Khi bạn biết rõ, thấu đáo những gì xảy ra bên trong và ngoài tổ ấm, bạn cũng dễ nhận ra ngay khi có vấn đề, những khoảng trống... để tìm cách lấp đầy, giữ mái nhà luôn ổn định. Và sau đó, bạn có thể nhìn lại toàn bộ câu chuyện, xem người ta đã sáng tạo nó như thế nào, đó cũng là một loại giải trí thú vị. Chúng tôi có thể cười to vì nó quá vô lý” - nữ diễn viên này tâm sự.

 

Vợ Will Smith bác tin hôn nhân rạn nứt

 

Vợ Will Smith bác tin hôn nhân rạn nứt

 

Cô nói về cách nuôi dạy hai con Jaden và Willow cũng như với Trey, 21 tuổi, con Jada trong cuộc hôn nhân trước: “Tôi muốn bọn trẻ hạnh phúc và chúng là chính bản thân chúng. Tôi đã nhiều lần nói với bạn bè rằng hãy nhớ, bọn trẻ của chúng tôi không phải chính chúng tôi”.

Jada Pinkett Smith từng tham gia nhiều phim: The Human Contract , The Women , Reign Over Me , Gotham , Hawthorne , A Different World ....

M.Khuê (Theo Daily Mail)