Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2012: Lựa chọn cao nhất từ bạn đọc

Tin mới

16/12/2012 22:22

Ứng viên nào có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2012. Bạn đọc bầu chọn có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng lên đến 40 triệu đồng

Theo thể lệ vừa được Ban Tổ chức Giải Mai Vàng 2012 công bố, vào ngày 15-12, vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012(Báo Người Lao Động tổ chức; nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú tài trợ), dành cho bạn đọc, diễn ra từ ngày 15-12 đến hết ngày 15-1-2013 cũng trên Báo Người Lao Động và Báo Người Lao Động điện tử.

Chọn ứng viên xứng đáng nhất

Vòng bầu chọn là nơi bạn đọc quyết định đề cử nào trong số 64 đề cử của 14 hạng mục sẽ thắng cuộc. Nghĩa là ứng viên nào có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2012. Vì vậy quyền lực của công chúng - bạn đọc Báo Người Lao Động thể hiện cao nhất và tập trung nhất ở vòng này.

Dựa trên danh sách  64 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình vào vòng bầu chọn tranh Giải Mai Vàng 2012, Ban Tổ chức lập thành phiếu bầu chọn, theo từng lĩnh vực (như phiếu đăng kèm) để tiện cho bạn đọc tham gia bầu chọn. Bạn đọc chỉ đánh dấu (x) vào ô vuông đầu mỗi tên nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình trong mỗi hạng mục mà mình muốn bầu chọn và điền đầy đủ, trung thực thông tin cá nhân theo yêu cầu là được.


Nhóm 5 Dòng Kẻ trình diễn trong lễ trao Giải Mai Vàng 2011 tại Nhà hát Thành phố. Ảnh: TẤN THẠNH

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm nghệ thuật hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình. Ban Tổ chức khuyến khích bạn đọc đánh dấu bầu chọn cho nhiều hạng mục trên mỗi phiếu bầu chọn.

Lưu ý là ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đánh dấu bầu chọn một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục không có giá trị. Thí dụ bạn đã đánh dấu bầu chọn cho Nguyễn Văn A ở hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ ở phiếu thứ nhất thì không được đánh dấu lặp lại vào tên ca sĩ Nguyễn Văn A cũng ở hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ ở lá phiếu thứ 2.

Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử (Ban Tổ chức sẽ có những biện pháp kỹ thuật và nhờ đến cơ quan chức năng khi cần thiết để loại bỏ những lá phiếu ảo). Khi phiếu không hợp lệ xem như bạn đã bị loại khỏi cuộc chơi và cơ hội trúng các giải thưởng của bạn không còn.

Cơ hội trúng thưởng rất cao

Tham gia bầu chọn không những là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với cá nhân, tập thể nghệ sĩ hay tác phẩm nghệ thuật, chương trình truyền hình mình yêu thích mà còn cơ hội để bạn thử  vận may, chiếm được một trong những giải thưởng lớn của Ban Tổ chức.

Theo thể lệ, phiếu trúng thưởng là phiếu có nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2012, do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile.

Để xác suất trúng thưởng cao nhưng tránh bầu chọn lặp lại cho một ứng viên trong một hạng mục (vi phạm thể lệ), bạn có thể chọn cách dùng 64 phiếu bầu chọn khác nhau để bầu chọn lần lượt cho 64 ứng viên với 64 con số dự đoán phiếu tham gia bầu chọn khác nhau.

Phiếu bầu chọn được đăng liên tục trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử (trang web Mai Vàng tại địa chỉ maivang.nld.com.vn) và Người Lao Động phiên bản mobile đến hết ngày 15-1-2013.
 
Mời bạn đọc tham gia bầu chọn tại đây.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012 sẽ diễn ra vào đêm 26-1-2013 tại Nhà hát TPHCM. Trước đó, tối 23-1, chương trình Dạ tiệc Mai Vàng diễn ra tại TPHCM. Chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân phục vụ công nhân diễn ra vào đêm 28-1-2013. Các chương trình này sẽ được truyền hình trực tiếp  trên HTV9 và Let’s Viet - VTC9.

 
 
Tài trợ Giải Mai Vàng 2012
HUY NGUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI