Nguyện Thiện Nhân thắng giải MV được yêu thích nhất
Nguyện Thiện Nhân thắng giải MV được yêu thích nhất
Đức Phúc nhận giải đồng
Đức Phúc nhận giải đồng

Ngoài Vũ Cát Tường, ban tổ chức cũng trao giải MV bạc cho MV "The beat of celebration" của Tóc Tiên và MV Đồng cho MV "Giấu mặt" của Đức Phúc. Một số giải thưởng phụ cũng được trao như: Đạo diễn MV ấn tượng thuộc về gương mặt trẻ Đình Hà Uyên Thư (người phụ trách hầu hết các MV của ca sĩ hiện nay từ ngôi sao đến ca sĩ trẻ), giải thưởng MV được yêu thích nhất thuộc về MC Tết đoàn viên của Thiện Nhân.

"VTV - Bài hát tôi yêu" khởi đầu từ năm 2002 và là một trong những chương trình âm nhạc trên truyền hình "đời đầu" của Đài truyền hình Việt Nam. Định hướng của nhà sản xuất là tạo ra một sân chơi âm nhạc đậm chất Việt với những ca sĩ, ca khúc được khán giả yêu thích.  

Với lần trở lại này, yêu cầu bắt kịp xu hướng, tư duy âm nhạc mới cùng việc đầu tư công nghệ hiện đại nên việc thực hiện các MV chỉn chu và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng như ê - kíp thực hiện những MV chăm chút hơn từ cách chọn bài, cách lên ý tưởng nội dung để truyền tải thông điệp chính qua MV với mục đích mang đến sự hấp dẫn cho khán giả và giới chuyên môn, xứng là "Bài hát tôi yêu".

Đông Nhi đầy cá tính
Đông Nhi đầy cá tính

Đảm nhận vai trò Hội đồng thẩm định của chương trình bao gồm: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Phạm Việt Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, quay phim K’Linh,  và ca sĩ Thu Minh.

Mỹ Tâm lại xinh đẹp như cô công chúa
Mỹ Tâm lại xinh đẹp như cô công chúa
VTV Bài hát tôi yêu: Vũ Cát Tường được tôn vinh!

Có tổng cộng 26 MV của các ca sĩ đã tham dự chương trình, trong đó, phải kể đến những cái tên như: Quang Hào thể hiện "Mái đình làng biển", Lê Anh Dũng chọn "Xanh bạc mái đầu"...Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ tài năng với giọng hát hay cùng ngoại hình xinh đẹp như: Tóc Tiên với “The beat of celebration” hay Giang Hồng Ngọc với “Dance with me tonight”…

Thu Minh
Thu Minh
Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc
T. Trang. Ảnh: lý Võ Phú Hưng