Vũ khí sắc đẹp: Bi kịch của hồng nhan

Tin mới

28/06/2014 21:58

Là cô gái tài sắc vẹn toàn song Jun Se Mi lại rơi vào bất hạnh khủng khiếp khi chạm mặt thiếu gia Kang Hyuk Min tại một buổi tiệc. Dưới sự trợ giúp của cậu bạn thân Baek Seo Won, Hyuk Min quyết tâm chiếm đoạt bằng được Se Mi khiến cô gái đáng thương phải gieo mình tự vẫn.

Một vụ tai nạn giao thông nhanh chóng được 2 kẻ sát nhân dựng lên hòng che giấu tội ác. Bất ngờ thay, Se Mi không chết dù phải tiếp tục trải qua đời sống thực vật. Tuy nhiên, cha mẹ cô đã lần lượt bị thủ tiêu vì cố giành lại công bằng cho con. Trong khi những kẻ thủ ác ung dung thoát tội thì cô gái trẻ tiếp tục gánh chịu nỗi đau bị chúng lạm dụng và giám sát chặt chẽ.

Các diễn viên trong phim. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Các diễn viên trong phim. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Tình cờ biết về vụ việc, cô cháu Park Sun Young - Park Nam Joon quyết định tiếp cận và chăm sóc Se Mi vì sẵn có mối thâm thù với nhà họ Kang. Khi Se Mi vừa hồi tỉnh thì một lần nữa, cô phải đối mặt với sự truy sát nhằm xóa dấu vết của đám người tàn độc. Nhờ sự giúp đỡ của nhà họ Park, cô gái bất hạnh buộc phải dựng lên cái chết của chính mình và tìm đường rời khỏi Hàn Quốc. Bảy năm sau, trở về với thân phận mới là Jennifer Dyer - con gái nuôi của ông chủ tập đoàn khách sạn lừng danh tại Mỹ, Se Mi bắt đầu hành trình báo thù những kẻ đã hủy hoại gia đình và cuộc đời cô bằng chính nhan sắc đem đến bi kịch năm xưa…

Gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, triển vọng: Jang Shin Young, Kang Kyung Joon, Suk Do Young, Sa Hee, Lee Won Suk…, Vũ khí sắc đẹp dài 90 tập sẽ lên sóng HTV2 lúc 16 giờ 45phút từ thứ hai đến thứ bảy. 

T.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI