Shin Ji Soo
Ngay khi có đơn kiện ông này từ một tháng trước, cảnh sát đã tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ. Hơn 20 nạn nhân đã được các nhà điều tra thẩm vấn. Cảnh sát quyết định bắt giữ Jang ngay khi ông ta từ Nhật Bản trở về Hàn Quốc vì không muốn để ông và cộng sự xóa dấu vết, hủy chứng cứ.

Qua những chứng cứ tìm thấy, cảnh sát cho biết đa số vụ tấn công tình dục xảy ra trên tầng 5 của công ty hoặc các phòng thu, luyện tập vũ đạo ở dưới tầng hầm. Cảnh sát đã tịch thu tất cả các đoạn băng ghi lại hoạt động trong tòa nhà có liên quan đến vụ việc.

Cảnh sát khu Gangnam ngày 12-4 tiết lộ rằng ông Jang Seok Woo đã thừa nhận một số lời buộc tội chống lại mình. Vụ việc chấn động làng giải trí Hàn này đang được tích cực điều tra.

Công ty Open World quản lý trực tiếp nhiều nghệ sĩ có tiếng ở Hàn Quốc, như: diễn viên Shin Ji Soo - người vào vai cô công chúa út trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng, nhóm nhạc trẻ The Boss, X5... Shin Ji Soo khẳng định cô không phải là nạn nhân của vụ lạm dụng tình dục mà sếp mình đang vướng phải.

Dù chi tiết cụ thể về các nạn nhân không được tiết lộ nhưng cảnh sát cho biết một số người là nghệ sĩ triển vọng trong làng giải trí và số khác thậm chí chưa ký hợp đồng chính thức với Open World.

M.Khuê (Theo Allkpop)